in

Chia sẻ của Trần Quang Lộc hậu Lion Championship 06: “Kamil tiến bộ nhanh, nhưng …”

Sau trận đấu đầy hấp dẫn trước võ sĩ Nguyễn Văn Kamil, Trần Quang Lộc đã thành công bảo vệ đai hạng 70kg nam trong giải Lion Championship 06. Được xếp hạng cao và được đánh giá là một đối thủ đáng gờm, Nguyễn Văn Kamil đã tạo nên những thử thách đáng kể cho Quang Lộc trong cuộc so tài này.

Đúng như dự đoán, cuộc đấu diễn ra đầy kịch tính và đã được quyết định bởi những pha đánh tinh quái của hai võ sĩ. Trải qua 5 hiệp đấu căng thẳng, Trọng tài đã lựa chọn Trần Quang Lộc là người chiến thắng với tỷ số điểm 50-45, 50-45, 49-46. Chỉ số này chứng tỏ Quang Lộc đã có màn trình diễn xuất sắc và xứng đáng giành chiến thắng, mang về cho mình một phần thưởng trị giá 120 triệu đồng.

Sau khi đạt được kết quả ngoài mong đợi, Trần Quang Lộc không giấu nổi sự hạnh phúc và biết ơn. Anh chia sẻ với báo chí rằng cuộc đấu này đã mang lại cho anh một trải nghiệm tuyệt vời. “Được so tài với một đối thủ có chuyên môn rất tốt là một trải nghiệm đáng nhớ và giúp tôi nâng cao kỹ năng của mình”, Quang Lộc nói.

Võ sĩ Liên Phong MMA đánh giá Kamil có tiến bộ vượt bậc
Võ sĩ Liên Phong MMA đánh giá Kamil có tiến bộ vượt bậc

Dù trong trận đấu này Quang Lộc đã bị đối phương tấn công làm vỡ mũi, chảy nhiều máu, nhưng anh không chần chừ khi chia sẻ về tình huống này.

“Đó là một lỗi sơ suất, Kamil đã thực hiện một chuỗi đòn combo khá đẹp. Khi đó, tôi đã nghĩ rằng mình đã thoát được, nhưng không ngờ còn một đòn cuối và nó đã trúng vào mũi của tôi.” Với phản xạ tự nhiên, Quang Lộc đã đánh chậm lại, nhưng điều này cũng giúp anh trở lại với phong cách thi đấu của mình và dần dần cải thiện.

Trần Quang Lộc ra sức kéo dài trận đấu để tiêu hao thể lực của Kamil
Trần Quang Lộc ra sức kéo dài trận đấu để tiêu hao thể lực của Kamil

Trả lời câu hỏi về chiến thuật, Quang Lộc nói: “Kamil lợi thế về chiều cao. Tôi cố gắng giữ khoảng cách và tập trung vào phòng thủ. Với thể lực lớn như anh ấy, việc chạy đua sẽ dần làm suy yếu cơ thể. Đối đầu kéo dài, tốc độ của Kamil sẽ bị ảnh hưởng. Đó là chiến thuật của tôi. Người nhỏ hơn có lợi thế trong tình huống này.”

Khi được hỏi về ý định gặp lại Nguyễn Văn Kamil trong trận đấu bảo vệ đai tiếp theo, Quang Lộc trả lời với sự cân nhắc: “Tôi sẽ tuân theo quyết định của ban tổ chức. Đối thủ của tôi không quan trọng. Bất kể ai đến, tôi sẽ hết sức trên sàn đấu.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Jiu Jitsu sẽ chiếm tới 70% chiến thắng ở MMA Lion Championship

“Jiu Jitsu sẽ chiếm tới 70% chiến thắng ở MMA Lion Championship”

Trần Ngọc Lượng có thể đối đầu với Phạm Ván Nam ở Lion Championship 08

Trần Ngọc Lượng sẽ tiếp tục đấu Lion Championship trong tháng 8?