in

Trần Quang Lộc thành công bảo vệ đai vô địch Lion Championship

Trong sự kiện thứ ba của giải võ thuật tự do MMA LION Championship 06, người hâm mộ không thể không háo hức chờ đợi cuộc chạm trán giữa Trần Quang Lộc và đối thủ mạnh mẽ Kamil Michal Nguyễn Văn.

Đây là sự kiện thứ 3 của Lion Championship trong năm 2023
Đây là sự kiện thứ 3 của Lion Championship trong năm 2023

Không chỉ là một cuộc đọ sức bình thường, trận đấu này mang trong mình sức nặng đặc biệt khi Trần Quang Lộc phải bảo vệ ngôi vương của mình ở hạng cân 70kg nam. Trên võ đài, Trần Quang Lộc tỏ ra tự tin và quyết tâm, sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn mà đối thủ mang đến.

Từ hiệp 1, hai võ sĩ đã trình diễn những kỹ thuật võ thuật sở trường của mình. Kamil tung ra nhiều cú lowkick uyển chuyển, trong khi đó Trần Quang Lộc chủ động sử dụng đòn tay uy lực.

Cả 2 võ sĩ đều tung ra những chiến thuật đặc biệt
Cả 2 võ sĩ đều tung ra những chiến thuật đặc biệt

Trong hiệp 2, Kamil tưởng như sẽ tạo nên bất ngờ khi thực hiện một pha áp sát từ phía sau, nhưng Trần Quang Lộc đã linh hoạt thoát khỏi tình thế khó khăn đó. Tốc độ của trận đấu được đẩy lên cao, và chủ nhân đai vô địch đã chuyển sang sử dụng nhiều đòn chân, đồng thời ghi điểm bằng những pha bốc đối thủ ở những phút cuối cùng của hiệp đấu.

Không có bất ngờ nào xảy ra khi Kamil cố gắng tìm cách đánh gục đối thủ. Sau 5 hiệp thi đấu căng thẳng, kết quả cuối cùng được xác định dựa trên hình thức tính điểm. Với những đòn đánh hiệu quả, Trần Quang Lộc đã thành công bảo vệ đai vô địch bằng cách giành chiến thắng với tỷ số điểm (50-45, 50-45, 49-46).

Sau 5 hiệp đấu, Trần Quang Lộc chính thức thành công bảo vệ đai vô địch
Sau 5 hiệp đấu, Trần Quang Lộc chính thức thành công bảo vệ đai vô địch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Johnny Trí Nguyễn cùng đoàn đội chuẩn bị rất chu đáo cho học trò của mình tại LC 06

Lion Championship 06 – Johnny Trí Nguyễn và anh em Võ đường Liên Phong tại Nhà thi đấu Tây Hồ

Trần Ngọc Lượng giành chiến thắng chung cuộc nhờ khóa đòn

Trần Ngọc Lượng lọt vào top 10 Lion Championship nhờ ‘trận thắng 3 phút’