Lịch thi đấu, kết quả

Cập nhật lịch thi đấu, cặp thi đấu và kết quả giải đấu Muay Thai Rampage

𝐌𝐓𝐑 𝐂𝐀𝐋𝐋 𝐎𝐅 𝐇𝐎𝐍𝐎𝐑

Muay Thai Rampage: Call Of Honor

MRT: Call Of Honor

Muay Thai Rampage: One King - Victory in Pride

MRT: One King - Victory in Pride

L - W (PT.)
MRT: One King – Victory in Pride

MTR - OKVIP: Phan Trọng Hiếu vs. Nguyễn Hữu Lực

Hạng cân: 68kg
W (PT.) - L
MRT: One King – Victory in Pride

MTR - OKVIP: Huỳnh Văn Tuấn vs Lê Chí Thanh

Hạng cân: 54kg
L - W (PT.)
MRT: One King – Victory in Pride

MTR - OKVIP: Dương Thị Hồng Nhung vs Võ Vũ Lê

Hạng cân: 52kg
W (PT.) - L
MRT: One King – Victory in Pride

MTR - OKVIP: Julian Leo Gravine vs Nguyễn Văn Đức Nghĩa

Hạng cân: 60kg
W (PT.) - L
MRT: One King – Victory in Pride

MTR - OKVIP: Ismail Al Kadhi vs Timur Chukov

Hạng cân: 60kg
W (PT.) - L
MRT: One King – Victory in Pride

MTR - OKVIP: Huỳnh Văn Cường vs Nguyễn Thành Nam

Hạng cân: 50kg
L - W (PT.)
MRT: One King – Victory in Pride

MTR - OKVIP: Lý Đươl vs Nguyễn Võ Minh Quý

Hạng cân: 54kg
L - W (PT.)
MRT: One King – Victory in Pride

MTR - OKVIP: Mikhail Baranov vs Mochamed Emin Machaev

Hạng cân: 68kg
L - W (PT.)
MRT: One King – Victory in Pride

MTR - OKVIP: Nguyễn Hữu Lực vs Phan Trọng Hiếu

Hạng cân: 60kg
W (K.O) - L
MRT: One King – Victory in Pride

MTR - OKVIP: Armando De Crescenzo vs Văn Minh Hùng Quân

Hạng cân: 81kg
L - W (PT.)
MRT: One King – Victory in Pride

Chung kết MTR - OKVIP: Ismail Al Kadhi vs Julian Leo Gravine

Hạng cân: 60kg
L - W (PT.)
MRT: One King – Victory in Pride

Chung kết MTR - OKVIP: Mochamed Emin Machaev vs Trần Quốc Tuấn

Hạng cân: 68kg

Xem trực tiếp Muay Thai Rampage - MTR: One King - Victory in Pride 2023

Julian Leo Gravinese và Trần Quốc Tuấn lên ngôi vô địch. Tối 17/9, Giải đấu Muay Thai 4-Man Tournament đã được tổ chức thành công tại câu lạc bộ Saigon Sports Club (Thành phố Hồ Chí Minh). Đây là lần đầu tiên giải đấu này được tổ chức tại Việt Nam, với sự tham gia của 8 võ sĩ đến từ 8 quốc gia trên thế giới.

Ở hạng cân 60kg, võ sĩ Julian Leo Gravinese của câu lạc bộ Elite Team (Nhật Bản) đã xuất sắc đánh bại các đối thủ để giành chiến thắng chung cuộc. Trong trận chung kết, Gravinese đã có màn trình diễn ấn tượng khi liên tục tấn công và hạ gục đối thủ Ismail Al Kadhi của câu lạc bộ Bangtao MMA (Síp) ở hiệp thứ 2.

Ở hạng cân 68kg, võ sĩ Trần Quốc Tuấn của câu lạc bộ Saigon Sports Club đã bảo vệ thành công danh hiệu vô địch WBC Muay Thai Việt Nam. Trong trận chung kết, Quốc Tuấn đã vượt qua đối thủ Mahmoud Ali Moussa của câu lạc bộ Bangtao MMA (Anh Quốc) với tỷ số điểm 3-0.

Giải đấu Muay Thai 4-Man Tournament đã mang đến những màn so tài hấp dẫn, sôi động và thu hút đông đảo khán giả theo dõi. Đây là một bước tiến mới cho sự phát triển của Muay Thai tại Việt Nam.

Về giải đấu

Sự kiện Muay Thái Rampage tiếp tục mang đến một đêm đấu gay cấn và đáng chú ý với sự tham gia của các võ sĩ Việt Nam trong cuộc đọ sức với các tên tuổi quốc tế. Sau thành công của giải đấu The Rising Star, sự kiện Muay Thai chuyên nghiệp MTR – Muay Thai Rampage quay trở lại với một định dạng giải đấu 4-Man Tournament đỉnh cao quốc tế sẽ diễn ra vào ngày 17/09 tại Saigon Sports Club, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lần đầu tiên, hình thức thi đấu 4-Man Tournament đầy hấp dẫn không còn xa lạ với người hâm mộ Muay Thái tại Việt Nam. Bốn võ sĩ cùng hạng cân sẽ đối đầu loại trực tiếp trong một đêm đấu kịch tính. Tại sự kiện MTR: ONE King – Victory In Pride, 4-Man Tournament sẽ được tổ chức ở hai hạng cân, đó là 60kg và 68kg cho nam võ sĩ. Các võ sĩ sẽ được chọn ngẫu nhiên và tham gia vào các trận đấu loại trực tiếp. Người chiến thắng cuối cùng sẽ được thưởng lên đến 5,000 USD, tương đương 120,000,000 đồng, mức giải thưởng cao nhất từng có tại Việt Nam trong lịch sử Muay Thái.

Sự kiện MTR: ONE King Victory in Pride hứa hẹn mang đến những trận đấu căng thẳng và cơ hội giành giải thưởng trị giá 120 triệu VNĐ. Đặc biệt hơn, ở mỗi hạng cân của 4-Man Tournament sẽ có một võ sĩ Việt Nam đấu với các võ sĩ đẳng cấp thế giới đến từ các đội tập luyện nổi tiếng như Tiger Muay Thai Elite Team, Bangtao MMA, Soma MMA, các đội tập luyện đã từng đào tạo và huấn luyện ra các nhà vô địch hàng đầu thế giới tại UFC và One Championship như Alexander Volkanovski, Valentina Shevchenko, Zhang Weili, Joanna Jędrzejczyk, Glover Teixeira, Petr Yan, Fabricio Andrade…

Tại hạng cân nam 60kg, bốn võ sĩ đang cạnh tranh bao gồm Nguyễn Văn Đức Nghĩa (Việt Nam), Amirhossein Kaviani (Iran), Julian Leo Gravinese (Nhật Bản) và Ismail Al Kadhi (Cộng Hòa Síp). Đáng chú ý nhất là Amirhossein Kaviani, võ sĩ từng giành huy chương vàng tại Liên đoàn Muay Thái Quốc tế khu vực Châu Âu.

Màn đại chiến ở hạng cân 68kg cũng hứa hẹn đầy kịch tính với sự tham gia của Trần Quốc Tuấn (Việt Nam), Mahmoud Ali Moussa (Anh Quốc), Mukhammad Omonov (Uzbekistan), và Mikhail Baranov (Nga). Với thành tích ấn tượng của các võ sĩ quốc tế, cả Nguyễn Văn Đức Nghĩa và Trần Quốc Tuấn đang từng bước khẳng định tầm ảnh hưởng của mình trong làng Muay Thái Việt Nam. Đặc biệt, Trần Quốc Tuấn hiện là đương kim vô địch WBC MuayThai Việt Nam.

Ngoài các trận đấu 4-Man Tournament, sự kiện còn mang đến 6 trận đấu chuyên nghiệp đầy kịch tính giữa các tay đấm trẻ tại Việt Nam, như cuộc đối đầu giữa Lý Đươl và Nguyễn Võ Minh Quý (hạng cân 54kg), Nguyễn Thành Nam và Huỳnh Văn Cường (hạng cân 50kg), Phan Trọng Hiếu và Nguyễn Hữu Lực (hạng cân 60kg), Armando De Crescenzo và Văn Minh Hùng Quân (hạng cân 81kg), và nhiều trận đấu khác.

Sự kiện vào ngày 17/9 hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu đỉnh cao, đầy kịch tính và nóng bỏng, đồng thời cũng giới thiệu sân chơi đỉnh cao quốc tế như MTR: ONE KING – VICTORY IN PRIDE, giúp làng Muay Thái tại Việt Nam trở nên sôi động hơn và tạo ra nhiều cơ hội thăng hoa cho các võ sĩ trong nước.