in

Trận đấu MMA giữa hai ông trùm công nghệ Elon Musk và Mark Zuckerberg có nguy cơ bị hủy

Trận đấu hứa hẹn giữa hai ông trùm cộng nghệ là Elon Musk và Mark Zuckerberg có nguy cơ bị hủy bỏ do chủ tịch Facebook từ chối tham dự.

Elon Musk và Mark Zuckerberg

Sau khi được Chủ tịch UFC Dana White ‘nhá hàng’ vào tháng 6, trận đấu giữa hai tỷ phú nổi tiếng Elon Musk và Mark Zuckerberg, đối đầu “địa chấn” giữa hai “siêu nhân” công nghệ lần lượt là Twitter (đổi tên thành X) và Facebook (Meta), đã trở thành là tâm điểm thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Tuy nhiên, thông tin gần đây từ Mark Zuckerberg khiến mọi thứ trở nên không chắc chắn hơn. Ông đã tâm sự với nhân viên rằng ông không chắc sẽ tham gia trận đấu với Elon Musk trên sàn đấu MMA (theo thông tin độc quyền của Reuters). Mặc dù ông Zuckerberg chưa khẳng định trận đấu đã bị hủy, nhưng có thể sẽ không diễn ra trong thời điểm hiện tại.

Theo nguồn tin, Mark Zuckerberg đã nỗ lực rèn luyện Nhu thuật BrazilMMA kể từ khi phong tỏa do dịch Covid-19. Hồi tháng 5, ông đã tham gia giải đấu jiu-jitsu đầu tiên và xuất sắc giành huy chương bạc và vàng.

Không chỉ vậy, vào giữa tháng 7, nhà vô địch hạng trung UFC Israel Adesanya còn đăng tải những hình ảnh tập luyện cùng Mark Zuckerberg và nhà vô địch hạng lông UFC Alexander Volkanovsk trên Twitter. Nếu trận đấu thực sự bị hủy, có thể đây là một điều may mắn cho Elon Musk.

*** Nguồn tham khảo
1. https://thethao247.vn/414-chinh-chu-len-tieng-tran-dau-vo-giua-elon-musk-va-mark-zuckerberg-duoc-an-bai-d293911.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Karate và Muay Thái

Karate và Muay Thai – Nên học môn võ nào để tự vệ tốt hơn?

Tổng hợp các tư thế phòng thủ Boxing – Cơ bản, Hiệu quả