in

SHOCK – Nữ Boxing Daniella hớn hở cởi áo khoe ngực ngay khi chiến thắng

Daniella Hemsley, cái tên hot nhất sau sự kiện Kingpyn Boxing vào cuối tuần trước với một chiến thắng nghẹt thở Dublin và hành động ăn mừng khiến ai cũng phải ngượng chín mặt.

Daniella Hemsley khoe ngực

Viral từ sự cố …. không ngờ tới

Trận đấu chính được chờ đợi trong sự kiện là vòng bán kết của giải đấu Kingpyn Boxing, khi mà trước đó khán giả đã được chứng kiến ​​bốn trong số các đối thủ thua cuộc từ vòng loại trước đó. Hemsley đối đầu với Danielka, hai người nữ võ sĩ lao vào nhau và tung hàng loạt những cú đấm ngay khi chuông gõ bắt đầu đến khi trận đấu kết thúc, cuộc so tài nảy lửa khiến cho khán giả tại sân vận động 3Arena náo nhiệt không ngừng.

Kết thúc trận đấu, Hemsley được công bố là người chiến thắng bằng cách tính điểm, và chỉ sau vài giây vui mừng hạnh phúc, cô quyết định …. khoe trước khán giả – và ngay trước ống kính máy quay.

nữ MMA khoe ngực
Hành động bất ngờ của nữ boxing đã khiến cả võ đài phải ngượng chín mặt

Hình ảnh nhạy cảm, cân nhắc trước khi nhấn xem (Show) [nsfw]
nữ boxing khoe ngu.c trần Daniella Hemsley tinhoavothuat.com[/nsfw]

Hemsley đã tiến bộ rất nhiều kể từ khi trận đấu tứ kết trước đó khi cô bị Jully Poca áp đảo vào tháng 4. Nếu Danielka liên tục tiến về phía trước một cách liều lĩnh, trong khi Hemsley khôn ngoan chọn những cú đánh thích hợp và kiên nhẫn để tung những cú đấm dứt khoát hơn trong suốt trận đấu để giành chiến thắng.

Được biết Hemsley không phải là người đầu tiên ăn mừng chiến thắng theo cách này. Tai Emery của BKFC đã khoe trước khán giả sau khi giành chiến thắng vào tháng 9 vừa qua.

Tai Emery khoe ngực
Tai Emery của BKFC cũng từng có một pha khoe ngực bất ngờ trước ống kính

Thông tin chi tiết về Daniella Hemsley – Ngôi sao Boxing gây sốc với màn khoe ngực ăn mừng là ai?

Hình ảnh Onlyfans bị leak của Daniella Hemsley

Một số hình ảnh Onlyfans của nữ boxer Daniella Hemsley bị leak ra bên ngoài: queendqueenofd_0002 Daniella Hemsley tinhhoavothuat queendqueenofd_0013 Daniella Hemsley tinhhoavothuat queendqueenofd_0023 Daniella Hemsley tinhhoavothuat queendqueenofd_0049 Daniella Hemsley tinhhoavothuat queendqueenofd_0053 queendqueenofd_0054 Daniella Hemsley tinhhoavothuat queendqueenofd_0054 Daniella Hemsley tinhhoavothuat

Thông tin chi tiết về Daniella Hemsley bị cấm tham gia chung kết Kingpyn Boxing – tạm gác sự nghiệp boxing chuyên nghiệp

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

vịnh xuân quyền có thực chiến không 1

Vịnh Xuân Quyền có thực chiến không?

BXH Lion championship hạng cân 56kg

Cập Nhật BXH LION Championship tháng 7/2023