in

Cập Nhật BXH LION Championship tháng 7/2023

Bảng xếp hạng tháng 7/2023 của LION Championship đã có nhiều sự thay đổi đáng chú ý, đặc biệt là ở hạng cân 70kg sau khi Trần Quang Lộc giải nghệ. Kamil Nguyễn Văn được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất để thay thế Trần Quang Lộc và thống trị hạng cân này.

Cập nhật Bảng xếp hạng hạng cân nam

  1. Hạng 56kg: Phạm Bá Hợi và Lê Huy Hoàng đồng thứ hạng 6.
  2. Hạng 60kg và 65kg: Trống thứ hạng 1.
  3. Hạng 70kg: Trống thứ hạng 4.
  4. Hạng 77kg: Trống thứ hạng 1, 3 và 4.

BXH Lion championship hạng cân 56kg

BXH Lion championship hạng cân 60kg

BXH Lion championship hạng cân 65kg

BXH Lion championship hạng cân 70kg

BXH Lion championship hạng cân 75kg

Điểm nổi bật nhất là ở hạng cân 70kg khi võ sĩ Trần Quang Lộc, người từng luôn thống trị hạng cân này, đã chính thức giải nghệ cách đây không lâu. Điều này đã mở ra cơ hội lớn cho võ sĩ Kamil Nguyễn Văn, người được đánh giá bằng trình độ ngang với Trần Quang Lộc tại hạng cân 70kg. Kamil Nguyễn Văn nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để vươn lên đứng đầu BXH và thống trị hạng cân 70kg.

Bảng xếp hạng hạng cân nữ

Cũng không kém phần hấp dẫn, hạng cân nữ ở LION Championship cũng ghi nhận một số thay đổi thú vị.

  1. Hạng 52kg và 60kg: Trống các thứ hạng.
  2. Hạng 56kg: Trống các thứ hạng từ hạng 2 trở đi.

BXH Lion championship hạng cân 52kg

BXH Lion championship hạng cân nữ 56kg

BXH Lion championship hạng cân nữ 60kg

Đối với các hạng cân nữ, việc có một số hạng trống đã để lại cơ hội thăng tiến cho những võ sĩ tài năng. Các vị trí trống này có thể do các võ sĩ xếp thứ hạng này không còn thi đấu hoặc đã giải nghệ. Tuy nhiên, những võ sĩ ở thứ hạng liền kề hoặc mới lên hạng chưa thi đấu nên chưa có căn cứ để xếp hạng. Sự thay đổi thứ hạng cũng có thể xảy ra khi các võ sĩ đang tạm thời xếp cùng thứ hạng với nhau sẽ thi đấu ở các sự kiện tiếp theo để xác định vị trí thực sự của họ.

Bổ sung hạng cân 84kg nam và thể thức thi đấu

Để tăng thêm sự hấp dẫn cho giải đấu, LION Championship sẽ bổ sung thêm hạng cân 84kg nam với sự tranh tài của 7 võ sĩ, được chia làm 2 bảng đấu A và B. Để chọn ra 2 võ sĩ xuất sắc nhất, các võ sĩ trong mỗi bảng sẽ đấu theo thể thức vòng tròn. Hai võ sĩ đứng đầu mỗi bảng sẽ tiến vào bán kết, từ đó chạm trán nhau tại trận chung kết để xác định nhà vô địch hạng cân 84kg

LION Championship đã chứng tỏ mình là giải đấu võ thuật uy tín tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều võ sĩ hàng đầu. Qua mỗi trận đấu hấp dẫn và kịch tính, giải đấu không chỉ thu hút mọi người hâm mộ võ thuật mà còn lan tỏa những giá trị võ học đích thực. Lịch thi đấu và thông tin xoay quanh sự kiện sẽ được cập nhật liên tục tại mục tin tức Lion Chapionship để đáp ứng mọi nhu cầu tìm hiểu của độc giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nữ boxing khoe ngực

SHOCK – Nữ Boxing Daniella hớn hở cởi áo khoe ngực ngay khi chiến thắng

Phạm Hùng Hải mma

Hạng cân 84kg Lion Championship: Hồng Hải rút lui, các đối thủ vào thẳng bán kết