in

Phạm Văn Nam vs Đinh Văn Hương lần lượt ‘móc mỉa’ nhau trên MXH trước thềm LION CHAMPIONSHIP

Dù hơn nửa tháng nữa trận đấu giữa Phạm Văn Nam vs Đinh Văn Hương mới diễn ra, nhưng căng thẳng đã bắt đầu leo thang từ những trash talk “đấu khẩu” trên mạng xã hội của cả hai võ sĩ.

Gần đây nhất, khi được hỏi về ý kiến về việc sẽ bảo vệ đai MMA trước đối thủ Đinh Văn Hương chứ không phải các đối thủ khác ở thứ hạng cao hơn như Đỗ Huy Hoàng, Nguyễn Thành Đô hay Phạm Ngọc Cảnh, Phạm Văn Nam – Đương kim vô địch hạng 56kg tại LION Championship – đã thẳng thắn chia sẻ rằng:

Việc Đinh Văn Hương được chọn để tranh đai là một điều đặc biệt và thể hiện sự ưu ái. Tuy nhiên, đối thủ nào cũng đều là cửa “TỊT” thôi.

Khi được hỏi về khả năng chống vật của Đinh Văn Hương trước phong cách đánh dựa nhiều vào jiu-jitsu của mình, Phạm Văn Nam cho biết:

Tôi không biết jiu-jitsu, tôi đang đánh MMA, jiu-jitsu không phải là MMA. Tôi chỉ quan tâm đến việc tập luyện và chiến đấu của bản thân, còn kỹ năng của Đinh Văn Hương thì tôi không quan tâm.

Phạm Văn Nam cũng có nhận định về bảng xếp hạng hạng cân 56kg vào nửa cuối năm 2023:

“Tôi tin rằng sẽ tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng, sau đó là Đỗ Huy Hoàng, Đinh Văn Hương, Nguyễn Thành Đô và tiếp theo là các tay đấm khác. Còn Phạm Ngọc Cảnh có thể sẽ rớt xuống thứ hạng 6 hoặc 7.”

Câu nói này đã khiến không ít người phải trầm trồ trước sự tự tin và kiêu hãnh của nhà vô địch.

Không để đối thủ vượt mặt, Đinh Văn Hương cũng không chịu kém cạnh khi trả lời “tinh quái”:

Tôi là tôi thích mấy ông gáy không đúng lúc lắm.

Những phản ứng này đẩy cuộc đối đầu lên đỉnh cao khiến người hâm mộ cảm thấy háo hức chờ đợi trận chiến giữa hai tuyển thủ hàng đầu.

Một dip khác, khi được hỏi về dự đoán kết quả trong trận tranh đai hạng 56kg với Phạm Văn Nam, Đinh Văn Hương đã thẳng thắn trả lời:

“Mình luôn muốn thắng knockout, chỉ khi đó mới cảm nhận được cảm xúc thật sự. Thắng đậm không chỉ là thắng mà còn là chứng tỏ sức mạnh của mình”.

 

Phạm Văn Nam vs ĐInh Văn Hương

Chưa nhắc đến sức mạnh và thể lực, trong trận ‘đấu khẩu’ lần này Đinh Văn Hương được công nhận chiến thắng khi có màn đáp trả ‘chất ngất’ của mình, không chỉ thẳng ai mà vẫn khiến người liên quan phải cay cú. Chưa kể phát ngôn của Phạm Văn Nam lại sai kiến thức khi nhận xét ‘Jiu Jitsu không phải MMA’.

Trash Talk ở Việt Nam còn khá xa lạ nhưng ở quốc tế thì đây là điều hoàn toàn bình thường, nhất là với những giải thi đấu lớn như MMA hay Boxing. Điều này giúp tạo không khí căng thẳng máu lửa cũng như tăng sự thu hút đối với trận đấu của họ trong tương lai.

Trận đấu tâm điểm ở Lion Championship 08 hạng cân 56kg nam, màn so tài của Phạm Văn Nam vs Đinh Văn Hương sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 12/08 tại nhà thi đấu Tây Hồ Hà Nội. Hai võ sĩ tài ba này đều tỏ ra rất quyết tâm giành chiến thắng và chứng tỏ đẳng cấp của mình trong sự kiện LION Championship. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và hâm mộ những cú đấm, đòn chất lượng từ hai võ sĩ hàng đầu này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kĩ thuật đấm boxing cơ bản

Tổng hợp những kỹ thuật đấm boxing cơ bản không thể bỏ qua

Triệt Quyền Đạo là gì

Triệt Quyền Đạo là gì? Khám phá bí ẩn môn võ của Lý Tiểu Long