in

Lion Championship 08 – Danh sách 8 trận đấu hạng A

Danh sách 8 trận đấu Hạng A tại LION Championship 08 chính thức được hé lộ, tâm điểm chú ý hiện đang là màn so tài giữa Phạm Văn Nam vs Đinh Văn Hương.
danh sách 8 trận lion championship 08

 

Sáng nay, ban tổ chức LION Championship 08 (LC 08) đã tiết lộ danh sách 8 trận đấu chính thức trong hạng A sẽ diễn ra vào ngày 12/08 tại Nhà thi đấu Tây Hồ, Hà Nội.

Trận đấu chính (Main Event) sẽ là cuộc đối đầu gay cấn giữa nhà vô địch hạng 56kg – Phạm Văn Nam và võ sĩ hàng đầu hạng 56kg – Đinh Văn Hương. Hai võ sĩ hàng đầu với hai lối đánh đối nghịch, grappling và striking, trận đấu này hứa hẹn mang lại những pha hấp dẫn trong 5 hiệp.

phạm văn nam vs định văn hương

Một trận đấu đáng chú ý khác là cuộc tái ngộ giữa Lê Văn Tuần và Dương Thanh Hùng tại hạng cân 60kg. Dương Thanh Hùng, sau khi bỏ lỡ mùa giải trước do chấn thương, sẽ quyết tâm trở lại và đối đầu với Lê Văn Tuần, người vừa để thua Bùi Trường Sinh tại LION Championship 05.

Võ sĩ người Brazil – Robson Oliveira Soares, sở hữu đai đen Jujitsu và vừa giành chức vô địch Angel’s Fighting Championship, sẽ có trận đấu hứa hẹn đầy kịch tính với Phan Huy Hoàng tại hạng 60kg.

Robson Oliveira vs Phan Huy Hoàng

Cuộc chiến tranh đai hạng 70kg cũng rất đáng chờ đợi khi Nghiêm Tùng Lâm và Bàn Văn Hoàng sẽ tái đấu nhau. Trận đấu này sẽ quyết định người tiếp theo có cơ hội tranh đai sau khi Trần Quang Lộc giải nghệ.

Sự kiện LION Championship 08 còn chứng kiến sự lên hạng của võ sĩ người Hungary – Bianka Balajti, tại hạng 56kg. Cô đã thi đấu ấn tượng và gây ấn tượng trong hai lần xuất hiện tại hạng B, và sẽ đối đầu với đương kim á quân mùa giải 2022 – Nguyễn Thị Uyển Nhi. Trận đấu này sẽ chọn ra ứng viên tiềm năng tranh đai cùng nhà đương kim vô địch – Dương Thị Thanh Bình.

Danh sách 8 trận đấu Hạng A tại Lion Championship 08

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Daniella Hemsley bị cấm thi khi cởi áo khoe ngực

Daniella Hemsley bị cấm tham gia chung kết Kingpyn Boxing

thái cực quyền là gì

Thái Cực Quyền Là Gì? Cẩm Nang Tuyệt Đỉnh Cho Bạn!