in

Trần Quang Lộc tiết lộ thực đơn giúp anh hồi phục nhanh chóng sau khi cắt cân

Sáng 2/6, tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội), Trần Quang Lộc đã xuất hiện sáng sớm để tham gia quá trình cân nặng trước trận đấu với Nguyễn Văn Kamil. Đồng thời, đây cũng là thời điểm hai võ sĩ đối mặt nhau trước khi bước vào cuộc đối đầu căng thẳng. Với mức cân 69,5 kg, Quang Lộc đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia trận đấu quan trọng này.

Ngay sau khi hoàn thành việc cân nặng, võ sĩ thuộc Võ đường Liên Phong đã tìm cho mình một góc riêng để nạp lại năng lượng và khôi phục cơ thể. Anh chia sẻ: “Tôi đã đạt được mức cân mong muốn từ tối hôm trước nên tự tin hơn. Tuy nhiên, sau quá trình cân nặng, việc bổ sung dinh dưỡng qua ăn uống là cần thiết.”

Trần Quang Lộc hiện đang nắm giữ đai vô địch Lion Championship hạng cân 70kg
Trần Quang Lộc hiện đang nắm giữ đai vô địch Lion Championship hạng cân 70kg

Thời tiết oi bức của Hà Nội khiến Quang Lộc cảm thấy khó chịu hơn trong quá trình giảm cân, khi không được phép ăn uống gì. Đó là một thử thách đáng kể. Sau khi hoàn thành quá trình cân nặng, mất khoảng 30 phút để Quang Lộc có thể ăn uống và lấy lại cảm giác thoải mái. “Bây giờ, tôi sẽ nỗ lực để đạt được trạng thái tốt nhất cho trận đấu”, anh nói thêm.

Thực đơn đặc biệt của Trần Quang Lộc sau quá trình cắt cân đã gây chú ý. Những món ăn được anh lựa chọn để giúp phục hồi nhanh chóng bao gồm táo tàu, nho và một số loại hoa quả khác, kèm theo nước điện giải và bánh mỳ đen. Trần Quang Lộc chia sẻ: “Thực đơn không phải là một công thức cụ thể mà mỗi người đều có thực đơn riêng. Tôi tập trung vào việc bổ sung các loại vitamin, tinh bột, chất xơ cần thiết và nước điện giải sau khi cắt cân”.

Thực đơn khác lạ của Trần Quang Lộc
Thực đơn khác lạ của Trần Quang Lộc

Ông Johnny Trí Nguyễn, huấn luyện viên của Trần Quang Lộc, cũng cho biết: “Mỗi võ sĩ đều có cách ăn uống sau quá trình cắt cân riêng biệt. Quang Lộc ăn ít hơn so với các võ sĩ khác và những món ăn mà anh lựa chọn cũng khá đặc biệt”.

Trận đấu bảo vệ đai vô địch hạng 70kg LION Championship của Trần Quang Lộc sẽ diễn ra vào tối ngày 3/6, khi anh đối đầu với Nguyễn Văn Kamil. Sự kiện LC06 này hứa hẹn sẽ là trận đấu tâm điểm và sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Tây Hồ, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trần Quang Lộc thể hiện khát vọng thắng đai 77kg trước Filonenko

Trần Quang Lộc muốn tranh đai LION Championship hạng 77kg với Filonenko

Nguyễn Văn Kamil chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước trận đấu lần này

Nguyễn Văn Kamil: ‘Tôi không trông chờ việc có thể thắng điểm Quang Lộc’