in

Trần Quang Lộc muốn tranh đai LION Championship hạng 77kg với Filonenko

Với tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ, Trần Quang Lộc đã thể hiện quyết tâm cao trong việc xây dựng sự nghiệp của mình trong làng võ tổng hợp. Đúng vào ngày 2/6, anh đã có mặt tại Nhà thi đấu Tây Hồ để tham gia buổi cân chính thức trước trận đấu với Nguyễn Văn Kamil. Tuy nhiên, thách thức chưa bao giờ là đủ đối với Quang Lộc.

Ngay từ khi đạt được chiến thắng và giành đai vô địch ở hạng cân 70kg LION Championship, Quang Lộc không dừng lại ở đó. Võ sĩ tài ba của Võ Đường Liên Phong đã lên tiếng tiết lộ rằng anh muốn bước tiếp và tham gia tranh đai hạng 77kg với nhà vô địch Aleksei Filonenko. Mục tiêu của anh là không chỉ khẳng định vị thế của mình trong hạng cân 70kg mà còn muốn chứng tỏ khả năng của mình ở hạng cân lớn hơn.

Trần Quang Lộc thể hiện khát vọng thắng đai 77kg trước Filonenko
Trần Quang Lộc thể hiện khát vọng thắng đai 77kg trước Filonenko

Aleksei Filonenko, tay đấm đến từ Nga, đã trở thành nhà vô địch hạng cân 77kg của LION Championship sau khi vượt qua Lý Văn Huỳnh vào tháng 11/2022. Được biết, Filonenko ít gặp đối thủ đáng gờm ở Việt Nam do sự khan hiếm võ sĩ ở các hạng cân lớn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Trần Quang Lộc có thể mang đến một cuộc đối đầu hấp dẫn nếu anh có thể vượt qua thử thách về cân nặng.

Trần Quang Lộc, một cái tên không còn xa lạ trong giới võ thuật Việt Nam, đã ghi dấu ấn với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc theo đuổi võ thuật hỗn hợp (MMA) và trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Sự xuất hiện của anh tại giải đấu ONE Championship đã khiến nhiều người chú ý, và mục tiêu tiếp theo của Quang Lộc là có thể tham gia tranh tài tại các sự kiện MMA quốc tế, trong đó có UFC – giải đấu mà bất kỳ võ sĩ nào cũng mơ ước.

Aleksey-Filonenko (giữa) là đối thủ vô cùng nặng ký với Trần Quang Lộc
Aleksey-Filonenko (giữa) là đối thủ vô cùng nặng ký với Trần Quang Lộc

Với Filonenko – đối thủ đến từ xứ sở Bạch dương Nga, đây là một thách thức không hề nhỏ đối với Quang Lộc. Sự chuyên môn và chất lượng của Filonenko được coi là đảm bảo cao nhất trong giới MMA tại Việt Nam lúc này. Sự kỳ vọng và sự quan tâm từ người hâm mộ không chỉ đến từ nhu cầu xem một trận đấu mãn nhãn, mà còn từ mong muốn thấy Quang Lộc tiếp tục khẳng định tài năng và tầm vóc của mình trên sàn đấu quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mọi người đều bật cười với thùng sơn của Đặng Văn Quý

Đặng Văn Quý xách thùng sơn lên chụp hình tại buổi face-off Lion Championship 6

Trần Quang Lộc tiết lộ thực đơn giúp anh hồi phục nhanh chóng sau khi cắt cân

Trần Quang Lộc tiết lộ thực đơn giúp anh hồi phục nhanh chóng sau khi cắt cân