in

“Jiu Jitsu sẽ chiếm tới 70% chiến thắng ở MMA Lion Championship”

Là một trong những võ sĩ nổi tiếng của môn Jiu Jitsu, Đào Hồng Sơn, người đã vươn lên giành tấm HCV SEA Games 32 hạng cân 56kg, đã chia sẻ với báo giới lúc sự kiện LC06 về quan điểm cá nhân về MMA tại Việt Nam. Đào Hồng Sơn đánh giá rằng Jiu Jitsu có thể chiếm tới 70% tỷ lệ chiến thắng trong các trận đấu tại LION Championship.

Theo anh, hiện tại, hầu hết các võ sĩ tham gia LION Championship đều tập trung vào việc đấu đứng. Điều này tạo ra một lợi thế cho những võ sĩ biết Jiu Jitsu. Được biết, Jiu Jitsu là môn võ đất đai, tập trung vào cách triệt tiêu đối thủ trong tình huống mất thế. Sự kỹ thuật, sự linh hoạt và sự kiên nhẫn trong Jiu Jitsu đem lại những kỹ năng đặc biệt trong MMA.

Jiu Jitsu trở thành một chiến thuật đặc biệt trong MMA Lion Championship
Jiu Jitsu trở thành một chiến thuật đặc biệt trong MMA Lion Championship

Đào Hồng Sơn cũng tự tin rằng Jiu Jitsu sẽ sớm áp đảo các môn võ khác tại LION Championship trong thời gian tới, có thể chỉ từ 1-5 năm. Anh cho rằng Jiu Jitsu là một môn võ rất phù hợp với MMA, điều này đã được chứng minh qua những giải đấu MMA trên toàn thế giới.

Đào Hồng Sơn có mặt tại sự kiện Lion Championship 06
Đào Hồng Sơn có mặt tại sự kiện Lion Championship 06

Mặc dù cũng có tin đồn rằng anh sẽ chuyển sang boxing, Đào Hồng Sơn, đã ghi điểm với việc tiếp tục luyện tập Jiu Jitsu gần đây. Thực tế là, Jiu Jitsu vẫn là môn võ mà Đào Hồng Sơn muốn tập trung phát triển trong hai năm tới, với mục tiêu đầu tiên là tham gia các giải đấu lớn như SEA Games và ASIAD.

Với sự tập trung vào Jiu Jitsu, Đào Hồng Sơn hướng đến hạng cân 56kg, nơi LION Championship đang sở hữu những võ sĩ ưu tú. Trong sự kiện LC06, cả cựu vô địch SEA Games Kickboxing Phạm Bá Hợi và cựu vô địch châu Á tán thủ Đinh Văn Hương đã khẳng định vị thế của mình bằng những chiến thắng ấn tượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nguyễn Trần Duy Nhất có thể sẽ tham dự ONE Championship và UFC nhờ việc giữ đai Lion Championship

Nhà vô địch LION Championship sẽ được thi đấu ở ONE Championship và UFC?

Chia sẻ của Trần Quang Lộc hậu Lion Championship 06

Chia sẻ của Trần Quang Lộc hậu Lion Championship 06: “Kamil tiến bộ nhanh, nhưng …”