in

Trần Ngọc Lượng sẽ tiếp tục đấu Lion Championship trong tháng 8?

Trong kỳ Lion Championship 6 vừa qua, võ sĩ Trần Ngọc Lượng đã gây ấn tượng mạnh với khả năng võ thuật đỉnh cao của mình. Với màn trình diễn xuất sắc trước võ sĩ hàng đầu Lại Thế Toàn, anh đã khẳng định vị thế của mình trong giới đấu võ MMA. Từ những giây đầu tiên của hiệp 1, Ngọc Lượng đã nhanh chóng áp đảo đối thủ bằng các đòn tấn công linh hoạt. Sử dụng chiến thuật ground and pound và những đòn khóa siết chí mạng, anh không để cho Lại Thế Toàn có cơ hội trở lại.

Đáng chú ý hơn, chiến thắng ấn tượng của Trần Ngọc Lượng chỉ diễn ra trong 3 phút đầu tiên của trận đấu. Điều đáng ngạc nhiên là sau khi kết thúc trận đấu, anh vẫn tỏ ra rất tỉnh táo và sẵn sàng đối mặt với những thử thách tiếp theo. Dù đây là lần đầu tiên anh được trình diễn trên sàn đấu bảng A, Ngọc Lượng đã khẳng định sự xuất sắc và quyết tâm của mình.

Trần Ngọc Lượng thắng đậm tại LC 06 2023
Trần Ngọc Lượng thắng đậm tại LC 06 2023

Với trạng thái thể lực tốt và những thành tích xuất sắc từ trận đấu gần nhất với Lại Thế Toàn, Trần Ngọc Lượng đang tiến tới một trận đấu mới trong thời gian sắp tới. Theo iThethao.vn, ban tổ chức Lion Championship đang xem xét khả năng để Trần Ngọc Lượng tham gia sự kiện LC 08, dự kiến diễn ra vào tháng 8 tại Hà Nội.

Nếu Trần Ngọc Lượng tham gia Lion Championship 8, đây sẽ là một sự kiện đặc biệt không chỉ đối với anh mà còn với câu lạc bộ mà anh đang đại diện. Trong sự kiện võ thuật MMA này, đồng đội của Trần Ngọc Lượng là Phạm Văn Nam đã được chọn để bảo vệ danh hiệu hạng cân 56kg. Sau khi hoàn thành mùa giải đầu tiên với thành công, Văn Nam đang nhắm tới những mục tiêu mới trong tương lai.

Trần Ngọc Lượng có thể đối đầu với Phạm Ván Nam ở Lion Championship 08
Trần Ngọc Lượng có thể đối đầu với Phạm Ván Nam ở Lion Championship 08

Với một bản lý lịch đáng chú ý, đặt Trần Ngọc Lượng trong danh sách những võ sĩ hàng đầu của Lion Championship, sẽ không có gì ngạc nhiên khi anh được cho phép tham gia vào trận đấu với một VĐV nằm trong top 8 của giải đấu này. Đây chỉ là một bước nhỏ trong chiến lược leo hạng mà Ngọc Lượng đã thiết lập, hướng tới trận đấu tranh đai vô địch sắp tới. Quy định của Lion Championship cho phép mỗi võ sĩ tham gia tối đa 5 trận đấu trong một năm, và đáng tiếc là Ngọc Lượng mới chỉ có cơ hội tham gia 2 trận đấu cho đến nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chia sẻ của Trần Quang Lộc hậu Lion Championship 06

Chia sẻ của Trần Quang Lộc hậu Lion Championship 06: “Kamil tiến bộ nhanh, nhưng …”

Trọng tài tuyên bố thắng cuộc

Cách chấm điểm trong MMA và cách hoạt động của các giải đấu