in

Nhiều võ sĩ gốc Việt nổi tiếng muốn thi đấu tại LION Championship

Trong không khí nóng bỏng của sự kiện LION Championship 06, giải đấu dự kiến diễn ra vào ngày 3/6 tại Hà Nội, một tin tức đáng chú ý đã gây sự chú ý và háo hức trong cộng đồng võ thuật. Ông Võ Thành Trung, Chủ tịch HĐQT của công ty VIMMA – đơn vị tổ chức giải đấu này, đã chia sẻ một thông tin hấp dẫn về sự xuất hiện của những võ sĩ gốc Việt nổi tiếng, đặc biệt là những võ sĩ Việt kiều, trong mục tiêu của giải đấu năm tới.

“Chắc chắn năm sau, chúng tôi mong muốn có sự tham gia của nhiều võ sĩ mạnh mẽ hơn, đặc biệt là những võ sĩ gốc Việt và Việt kiều. Chúng tôi rất hy vọng rằng họ sẽ trở về quê hương, tham gia đấu trường võ thuật và góp phần vào sự phát triển của môn võ này tại Việt Nam”, ông Trung nói với sự tin tưởng và hy vọng to lớn.

Liệu Martin Nguyễn có tham dự Lion Championship
Liệu Martin Nguyễn có tham dự Lion Championship?

Tuy chưa tiết lộ tên tuổi cụ thể của những võ sĩ Việt kiều để đảm bảo mọi công việc diễn ra suôn sẻ, song việc có sự đồng thuận và làm việc cùng các bên đã thể hiện khát vọng và tình yêu đối với võ thuật của những võ sĩ này.

Với danh sách các tên tuổi đình đám như Martin Nguyễn, Thành Lê, Bi Nguyễn, Ben Nguyễn, Michael Phạm, Quang Lê, An Hồ… nhiều võ sĩ MMA gốc Việt đã khẳng định tầm ảnh hưởng của mình trong các giải đấu hàng đầu thế giới.

Sự xuất hiện của những cái tên này tại Việt Nam sẽ chắc chắn tạo nên cơn sốt và thu hút sự chú ý đặc biệt từ người hâm mộ. Với tình yêu và sự ủng hộ mãnh liệt từ đất nước mẹ, các võ sĩ gốc Việt sẽ trở thành những hiện tượng đáng chú ý, thể hiện tinh thần chiến đấu và niềm tự hào dân tộc trên sàn đấu.

MC Thành Trung chia sẻ quan điểm trong một lần phỏng vấn
MC Thành Trung chia sẻ quan điểm trong một lần phỏng vấn

MC Thành Trung đã chia sẻ về những kế hoạch tiếp theo của MMA Việt Nam và giải đấu LION Championship. Ông khẳng định rằng, MMA Việt Nam đã lên kế hoạch phát triển trong 5 năm đầu tiên và đã sẵn sàng cho những bước tiến tiếp theo. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển nhanh chóng, kế hoạch dự kiến ban đầu có thể hoàn thành sớm hơn, chỉ trong vòng 3 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trần Ngọc Lượng đối đầu với Trần Ngọc Lâm ở Lion Championship 07

Những tay đấm thách đấu vs Phạm Văn Nam đều là những tán thủ chuyên nghiệp

Ai dám đối đầu với Phạm Văn Nam tại Lion Championship 08?