in

Ai dám đối đầu với Phạm Văn Nam tại Lion Championship 08?

Trận đấu gay cấn giữa Đinh Văn Hương và Trần Trọng Kim tại Lion Championship 06 đã để lại một dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các fan hâm mộ MMA. Sự thăng hoa của Văn Hương đã khiến hạng cân 56kg trở nên không thể đoán trước được. Với thành tích ấn tượng này, Văn Hương đã xác lập vị trí top 4 trên bảng xếp hạng, lấy điều kiện thách đấu tranh đai vô địch từ Trọng Kim.

Những tay đấm thách đấu vs Phạm Văn Nam đều là những tán thủ chuyên nghiệp
Những tay đấm thách đấu vs Phạm Văn Nam đều là những tán thủ chuyên nghiệp

Hiện tại, chỉ có ba gương mặt xứng đáng nhất hiện đang nằm trong top 4 của giải đấu đình đám này. Trong số đó, Đỗ Huy Hoàng, hay còn được gọi là “Wushu King”, vừa trở về từ SEA Games sau một màn trình diễn ấn tượng. Không chỉ riêng anh, Nguyễn Thành Đô từ CLB Quyền Vương cũng đã chứng tỏ bản lĩnh qua trận đấu căng thẳng với Ngọc Cảnh. Tuy nhiên, không ai có thể bỏ qua Đinh Văn Hương từ MMA Đà Nẵng, người đã bất ngờ trở thành gương mặt sáng giá nhất trong cuộc đua này.

Theo thông tin ghi nhận, trận đấu của Văn Nam sẽ diễn ra trong sự kiện Lion Championship 08, được tổ chức vào tháng 8 tại Hà Nội. Điều đáng chú ý là đây là lần đầu tiên nhà vô địch Lion Championship mùa giải đầu tiên bước vào một trận đấu tranh đai vô địch. Bên cạnh những thành tích ấn tượng trong MMA, Văn Nam cũng từng thể hiện tài năng của mình trong Jujitsu và võ cổ truyền tại các giải đấu quốc gia.

Trong khi đó, Đinh Văn Hương, người từng được xem là một trong những gương mặt trẻ triển vọng nhất của MMA Việt Nam, đã ghi dấu ấn với HCV Tán thủ châu Á năm 2016 và HCĐ Tán thủ SEA Games 30. Ở Đại hội Thể thao Toàn quốc 2022, anh đã thi đấu xuất sắc cho đơn vị Hải Phòng và giành được HCĐ Tán thủ hạng cân 56kg.

Đinh Văn Hương (xanh) Á quân SEA Games 30
Đinh Văn Hương (xanh) Á quân SEA Games 30

Điều đáng chú ý là người đã khiến Đinh Văn Hương phải nếm trải mùi đắng trong trận bán kết Tán thủ Đại hội Thể thao Toàn quốc 2022 không ai khác chính là Đỗ Huy Hoàng. Vị á quân Lion Championship sau đó tiếp tục tỏ ra vượt trội trước Vũ Minh Đức từ Quân Đội trong trận chung kết để giành được danh hiệu HCV chung cuộc. Có lẽ, Đỗ Huy Hoàng sẽ là một đối thủ không đáng bỏ qua trong cuộc đua tranh đai vô địch này.

Đỗ Huy Hoàng từng khiến Vũ Minh Đức quỳ gối trước sức mạnh siêu việt của mình!
Đỗ Huy Hoàng từng khiến Vũ Minh Đức quỳ gối trước sức mạnh siêu việt của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liệu Martin Nguyễn có tham dự Lion Championship

Nhiều võ sĩ gốc Việt nổi tiếng muốn thi đấu tại LION Championship

Siêu sao Johnny Trí Nguyễn sẽ trở thành tổng đạo diễn võ thuật DFL

Johnny Trí Nguyễn và MCV phá đảo MMA với giải đấu Dragon Fight League