in

Nhà vô địch LION Championship sẽ được thi đấu ở ONE Championship và UFC?

Theo thông tin được ông Võ Thành Trung, Chủ tịch HĐQT công ty VIMMA, chia sẻ với báo giới vào tối ngày 3/6, LION Championship – giải đấu võ thuật đang nổi tiếng, đang thu hút sự chú ý đáng kể từ các tổ chức đấu MMA hàng đầu thế giới như ONE Championship và UFC. Các tổ chức này muốn thiết lập mối liên kết với LION Championship để mang những võ sĩ vô địch của giải này vào các giải đấu chính thức của mình.

Điều này, nếu thành hiện thực, sẽ mở ra cơ hội tuyệt vời cho những nhà vô địch của LION Championship như Trần Quang Lộc, Nguyễn Trần Duy Nhất và Filonenko, khiến cho việc thi đấu ở các sàn đấu lớn trên toàn thế giới như mơ ước trở thành hiện thực. Đây là cơ hội đáng giá để các võ sĩ có thể trải nghiệm và học hỏi từ các đối thủ hàng đầu, cũng như đạt được mục tiêu thi đấu ở những giải đấu chuyên nghiệp, chất lượng ở cả khu vực châu Á và quốc tế.

Dù mọi chuyện vẫn đang chờ đợi, không thể phủ nhận rằng Nhà vô địch LION Championship đang trên đường trở thành một sân chơi đáng chú ý trong giới võ thuật quốc tế. Sự nâng cao chất lượng của các võ sĩ đã trở thành ưu tiên hàng đầu, nhằm đưa võ thuật Việt Nam vươn xa trên đấu trường toàn cầu.

Nguyễn Trần Duy Nhất có thể sẽ tham dự ONE Championship và UFC nhờ việc giữ đai Lion Championship
Nguyễn Trần Duy Nhất có thể sẽ tham dự ONE Championship và UFC nhờ việc giữ đai Lion Championship

Vào tối ngày 3/6, ông Thành Trung đã tiết lộ về mối quan hệ đáng mơ ước giữa họ và các giải đấu danh tiếng như ONE Championship và UFC. “Trước khi thành lập LION Championship, chúng tôi đã dành hai năm để học hỏi từ UFC và ONE Championship về cách thức tổ chức và hoạt động. Chúng tôi tự hào vì LION Championship đạt được sự chuyên nghiệp cao, mang đến sự mới mẻ cho khán giả. Đối tác nước ngoài của chúng tôi, bao gồm đại diện từ ONE Championship và UFC, đã ngỡ ngàng trước sự tổ chức xuất sắc lần đầu và lần thứ hai của giải đấu này”, ông Thành Trung chia sẻ.

Như vậy, việc LION Championship tiếp tục tạo dấu ấn mạnh mẽ và góp phần làm phong phú thêm bức tranh võ thuật Việt Nam trên đấu trường quốc tế là không thể phủ nhận. Sự kết hợp giữa sự chuyên nghiệp và sự đổi mới trong tổ chức giải đấu đã thu hút sự quan tâm của cả các đối tác quốc tế lẫn khán giả, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của võ thuật Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trần Ngọc Lượng giành chiến thắng chung cuộc nhờ khóa đòn

Trần Ngọc Lượng lọt vào top 10 Lion Championship nhờ ‘trận thắng 3 phút’

Jiu Jitsu sẽ chiếm tới 70% chiến thắng ở MMA Lion Championship

“Jiu Jitsu sẽ chiếm tới 70% chiến thắng ở MMA Lion Championship”