Bán kết DFL: Phạm Ngọc Cảnh vs Rơ Mah Chưng

Thông Tin Trận Đấu

League Season Match Day Hạng cân
Bán kết DFL 2023 23/09/2023 55kg

Results

TeamRound 1Round 2Round 3Kết quả
Phạm Ngọc CảnhW (PT.)
Rơ Mah ChưngL

Phạm Ngọc Cảnh thắng bằng tính điểm

Recap

Trận đấu bán kết Dragon Fight League (DFL) thu hút không ít sự quan tâm của người hâm mộ võ thuật tổng hợp ở Việt Nam. Với sự đối đầu giữa hai võ sĩ đầy tài năng, Phạm Ngọc Cảnh vs. Rơ Mah Chưng, cuộc so tài hứa hẹn mang đến những phút giây đầy hồi hợp và kịch tính trên sàn đấu. Hãy cùng tinh hoa võ thuật khám phá tất cả những điều bạn cần biết về trận đấu này.

Phạm Ngọc Cảnh

Phạm Ngọc Cảnh MMA
Nationality
vieVietnam
Position
MMA
Lịch sử thi đấu
4-2-0
Trận gần nhất
Thắng
Chiều cao
160cm
Cân nặng
54kg
CLB
Liên Phong MMA
Age
30

Phạm Ngọc Cảnh: Chiến Lang MMA

Phạm Ngọc Cảnh, người hâm mộ gắn liền với tên tuổi của anh sau hàng loạt chiến thắng đầy ấn tượng trong DFL và các giải đấu quốc tế khác.

Với một phong cách võ thuật đa dạng và khả năng thích nghi linh hoạt, Cảnh đã tạo nên sự kích thích trong lòng các fan hâm mộ MMA từ Lion Championship những mùa đầu tiên.

Cảnh không chỉ là võ sĩ của kỹ thuật, mà còn có sự linh hoạt và thích nghi tuyệt vời. Anh là một trong những đối thủ dày dặn kinh nghiệm ở đấu trường MMA (2 năm kinh nghiệm đánh MMA và 12 năm gắn bó với nghề võ).

Phạm Ngọc Cảnh đã đối đầu và đánh bại nhiều võ sĩ hàng đầu ở trong nước và Quốc tế, và sự sáng tạo trong cách tiếp cận trận đấu của anh là điểm mạnh mà người hâm mộ đặc biệt yêu thích. Không chỉ là một võ sĩ, Cảnh đang là HLV tại võ đường Liên Phong.

Cuộc đối đầu lần này không chỉ là cơ hội để Cảnh chứng tỏ tài năng của mình mà còn là một cơ hội để anh phục vụ người hâm mộ bằng những pha ra đòn thần sầu và kỹ thuật đỉnh cao.

Phạm Bá Hợi vs Phạm Ngọc Cảnh MMA

Rơ Mah Chưng

Rơ Mah Chưng MMA
Nationality
vieVietnam
Position
Muay Thái, MMA
Lịch sử thi đấu
3-1-0
Trận gần nhất
Thua
Chiều cao
165cm
Cân nặng
56kg
CLB
N/A
Age
26

Rơ Mah Chưng tên tuổi mới nổi trong thế giới võ thuật, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý bằng sự xuất sắc của mình. Với sức mạnh tuổi trẻ và sự dẻo dai, võ sĩ quê Pleiku đã đánh bại nhiều đối thủ nổi tiếng.

Trận đấu bán kết này đánh dấu bước thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Chưng, và người hâm mộ võ thuật tổng hợp đang háo hức xem Rơ Mah Chưng có thể đánh bại một trong những võ sĩ hàng đầu của DFL hay không. Với sức mạnh bá đạo và khả năng tấn công mạnh mẽ, Chưng hứa hẹn mang đến một cuộc so tài không thể bỏ lỡ.

Được biết, Rơ Mah Chưng là đệ tử ruột của Nguyễn Trần Duy Nhất – độc cô cầu bại của Muay Thái Việt Nam. Và cũng là một ngôi sao đang chinh phục giải đấu Lion Championship với những chiến thắng thuyết phục trước Vương Cát Vũ.

Rơ Mah Chưng là một biểu tượng mới trong MMA
Rơ Mah Chưng là một biểu tượng mới trong MMA

Thông tin về trận đấu

Ngày và Giờ: Trận đấu dự kiến diễn ra vào ngày 23/09/2023, lúc 19:30 tại Võ đường Liên Phong.

Quy tắc và luật lệ: Trận đấu sẽ được tiến hành theo luật DFL, bao gồm 3 hiệp, mỗi hiệp kéo dài 5 phút. Trọng tài sẽ tuân theo luật lệ nghiêm ngặt để đảm bảo tính công bằng.

Phân tích trước trận:

  • Cả Phạm Ngọc Cảnh và Rơ Mah Chưng đều sở hữu những yếu tố riêng biệt trong phong cách võ thuật. Cả hai đã từng có chuỗi chiến thắng đáng kể, tạo ra sự cạnh tranh không thể đoán trước.
  • Cảnh có lợi thế về kỹ thuật, thích nghi và dày dặn kinh nghiệm chiến.
  • Chưng thì có sức trẻ và khả năng tấn công mạnh mẽ, là một trong những ngôi sao mới của làng MMA.

Điều này hứa hẹn một trận đấu đầy kịch tính và không thể dự đoán được kết quả.

Cách Theo Dõi Trận Đấu:

Video

Nhận định
trần nam huynh vs mùi trọng vinh

Bán kết DFL: Mùi Trọng Vinh vs Trần Nam Huynh

Hà Thế Anh vs. Nguyễn Phương Nam Vòng bán kết DFL

Bán kết DFL: Hà Thế Anh vs Nguyễn Phương Nam