Bán kết DFL: Hà Thế Anh vs Nguyễn Phương Nam

Thông Tin Trận Đấu

League Season Hạng cân
Bán kết DFL 2023 69kg

Results

TeamRound 1Kết quả
Hà Thế AnhW (T.K.O)
Nguyễn Phương NamL

Hà Thế Anh thắng bằng knock-out kỹ thuật

Recap

Hà Thế Anh vs Nguyễn Phương Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho bán kết MMA Dragon Fight League (DFL) một trận đấu đỉnh cao ở hạng cân 69kg.

Hà Thế Anh

Hà Thế Anh MMA
Nationality
vieVietnam
Position
MMA
Lịch sử thi đấu
2-0-0
Trận gần nhất
Thắng
Chiều cao
183cm
Cân nặng
69kg
CLB
N/A
Age
21

Hà Thế Anh là chàng võ sĩ từng được ví von như niềm hy vọng của Thái Bình khi luôn tích cực đại diện thành phố tham gia nhiều giải đấu trong khuôn khổ nhà nước và mang về nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Chàng võ sĩ trẻ sở hữu tài năng võ thuật đa dạng, có kinh nghiệm luyện tập và thi đấu Wushu, Boxing, MMA,… ở nhiều giải đấu bán chuyên và chuyên nghiệp khác nhau. Anh cũng là võ sĩ có góp mặt trong mùa giải Lion Championship 2023 – một trong những giải đấu MMA chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam.

Lion Championship 07 Hà Thế Anh thắng Lê Hà Thanh Huy
Ở hạng cân 70 kg nam, Hà Thế Anh (xanh) giành chiến thắng trước Lê Hà Thanh Huy bằng tính điểm (30-27, 30-27, 30-27).

Thế Anh sở hữu phong cách thi đấu dứt khoát, có lối đánh mạnh mẽ và đầy uy lực của Boxing, tốc độ của Wushu và khả năng ứng phó linh hoạt của MMA. Ngoài ra, anh cũng có kỹ năng phòng thủ tốt và khả năng né đòn hiệu quả.

Trước đó, tại Tứ kết Dragon Fight League (DFL), Hà Thế Anh hạ knock-out Rai Phà để giành cơ hội di tiếp đến vòng bán kết lần này.

Thế Anh tại Tứ Kết DFL

Nguyễn Phương Nam

Nguyễn Phương Nam MMA
Nationality
vieVietnam
Position
MMA
Lịch sử thi đấu
1-1-0
Trận gần nhất
Thua
Chiều cao
175cm
Cân nặng
69kg
CLB
N/A
Age
20

Nguyễn Phương Nam là chàng võ sĩ tài năng của CLB Phi Hổ MMA. Chàng võ sĩ trẻ của Bắc Ninh từng khiến khán giả phải suýt xoa trước sức mạnh khủng khiếp tại vòng tứ kết DFL trước đó.

Tại Tứ Kết DFL diễn ra trước đó, Nguyễn Phương Nam đã có màn so tài với một đối thủ khó nhằn là võ sĩ Thành Trung. Cả hai gần như ngang tài cân sức, mãi cho đến phút chót, khi Phương Nam chớp được thời cơ vàng và tung liên tiếp những cú đánh dồn dập của mình vào đối phương mới có thể chính thức khép lại trận đấu này với chiến thắng knock-out kỹ thuật.

Nguyễn Phương Nam từng thắng sít sao Thành Trung tại Tứ Kết MMA Dragon Fight League

Thông tin về trận đấu

Ưu thế của Hà Thế Anh

  • Hà Thế Anh có lợi thế về chiều cao và sải tay. Điều này sẽ giúp anh có thể kiểm soát trận đấu tốt hơn và tung ra những đòn đánh tầm xa.
  • Hà Thế Anh có kinh nghiệm thi đấu dày dặn hơn. Anh đã thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2017 và giành được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.
  • Hà Thế Anh sở hữu phong cách thi đấu dứt khoát và mạnh mẽ. Anh có khả năng hạ knockout đối thủ trong hiệp đấu đầu tiên.

Ưu thế của Nguyễn Phương Nam

  • Nguyễn Phương Nam có lợi thế về tốc độ và khả năng di chuyển. Điều này sẽ giúp anh có thể áp sát đối thủ và tung ra những đòn đánh uy lực.
  • Nguyễn Phương Nam có thể lực tốt. Anh đã thể hiện được điều này trong trận đấu tứ kết với Thành Trung.
  • Nguyễn Phương Nam có tinh thần thi đấu quyết tâm. Anh không bao giờ bỏ cuộc trước đối thủ.

– Thời gian và địa điểm

Trận đấu giữa Hà Thế Anh vs Nguyễn Phương Nam sẽ diễn ra tại Võ đường Liên Phong (101/29/15 Hẻm số 5 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh). Trận đấu bán kết DFL sẽ được tổ chức vào ngày lúc 19h30 ngày 23/09/2023.

– Cách Theo Dõi Trận Đấu:

Video

Nhận định
Phạm Ngọc Cảnh vs. Rơ Mah Chưng Vòng bán kết DFL

Bán kết DFL: Phạm Ngọc Cảnh vs Rơ Mah Chưng

Nguyễn Tiến Long vs. Lê Minh Hoàng Vòng bán kết DFL

Bán kết DFL: Lê Minh Hoàng vs Nguyễn Tiến Long