Bán kết DFL: Nguyễn Phú Thủy vs Nguyễn Vũ Phương Hoài

Thông Tin Trận Đấu

League Season Hạng cân
Bán kết DFL 2023 64kg

Recap

Sẽ ra sao nếu hai cái tên khủng nhất ở hạng cân 64kg – Nguyễn Vũ Phương Hoài vs Nguyễn Phú Thủy – đối đầu ở bán kết Dragon Fight League (DFL)?

Nguyễn Vũ Phương Hoài – “Hoài cổ” của võ đường Liên Phong

Nguyễn Phương Hoài MMA
Nationality
vieVietnam
Position
MMA
Lịch sử thi đấu
2-0-0
Trận gần nhất
Thắng
Chiều cao
168cm
Cân nặng
64kg
CLB
Liên Phong MMA
Age
25

Nguyễn Vũ Phương Hoài là võ sĩ MMA chuyên nghiệp người Việt Nam, sinh ngày 20 tháng 1 năm 1999 tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh hiện đang thi đấu cho Liên Phong MMA, là đệ tử của võ sĩ huyền thoại trong giới MMA – Trần Quang Lộc.

Nguyễn Vũ Phương Hoài

Phương Hoài đã trở thành một chiến binh trẻ đầy tự tin và khá toàn diện. Kỹ năng cận chiến tốt cùng các đòn khóa siết của Phương Hoài là món vũ khí vô cùng lợi hại trên sàn đấu.

Phương Hoài gặp Nguyễn Thân tại hạng B 65kg, Lion Championship 07. Anh tiếp tục thể hiện khả năng khóa siết của mình khi thực hiện đòn siết cổ sau để hạ gục đối thủ ở thời điểm 2 phút 9 giây hiệp 1.

Cùng với một chiến thắng K.O trước đó, Phương Hoài đã chính thức được thăng từ hạng B lên hạng A của giải đấu.

Không chỉ Lion Championship, Nguyễn Vũ Phương Hoài còn để lại dấu ấn khó quên nhất tại DFL – giải MMA chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Trước một đối thủ mạnh như Hồng Hoàng, cả hai đều cân sức ngang tài, Hoài đã chiến thắng đối thủ của mình bằng cách tính điểm sau 2 hiệp đấu đầy cam go.

Nguyễn Phương Hoài đã đánh bại đối thủ Hồng Hoàng và có màn thể hiện xuất sắc tại Tứ Kết DFL

Nguyễn Phú Thủy – “Gã không lồ” của MSG Muay Sài Gòn

Nguyễn Phú Thủy MMA
Nationality
vieVietnam
Position
Muay Thái, MMA
Lịch sử thi đấu
1-1-0
Trận gần nhất
Thua
Chiều cao
168cm
Cân nặng
64kg
CLB
N/A
Age
31

Nguyễn Phú Thủy là võ sĩ sinh năm 1992 của MSG Muay Sài Gòn, anh từng gây ấn tượng tại Tứ Kết DFL khi chỉ mất 30 giây để hạ đẹp đối thủ của mình.

Nguyễn Phú Thủy sở hữu kỹ năng Muay Thái đỉnh cao, anh từng có thời gian sống, làm việc và thi đấu tại xứ sở chùa vàng – cái nôi của võ Muay. Sở hữu thể trạng và sức mạnh vượt trội trong hạng cân của mình, Phú Thủy có rất nhiều lợi thế, khả năng sẽ tiến rất sâu trong mùa giải DFL 2023.

Nguyễn Phú Thủy khép lại trận đấu chỉ sau 30 giây trước đối thủ non nớt kinh nghiệm tại tứ kết DFL.

Nguyễn Vũ Phương Hoài vs Nguyễn Phú Thủy – Màn đọ tài của những ‘quái’ ở hạng cân 64kg

Nguyễn Vũ Phương Hoài vs Nguyễn Phú Thủy để là những cái tên khủng ở hạng cân 64kg ở mùa giải DFL lần này, đều vượt trội cả về kỹ thuật, sức mạnh, phải nói đây là một trận đấu đầy hứa hẹn trong trận bán kết sắp tới.

Để không bỏ lỡ trận đấu có 102 này, đừng quên theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất tại Tinh Hoa Võ Thuật nhé! Nhanh chóng lưu lại những mốc quan trọng sau:

– Thời gian: Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 23/09/2023

– Địa điểm: Võ đường Liên Phong (101/29/15 Hẻm số 5 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh).

–  Cách Theo Dõi Trận Đấu:

Dragon Fight League (DFL) là một trong những giải đấu MMA chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam do Johnny Trí Nguyễn và võ đường Liên Phong chuẩn bị và tổ chức. Đây là sân chơi tụ nhiều cái tên lão làng trong làng võ thuật Việt Nam. Trận so tài của Nguyễn Vũ Phương Hoài vs Nguyễn Phú Thủy chắc chắn sẽ tiếp thêm lượng nhiệt vô cùng lớn trong sự kiện ngày 23/09/2023 sắp tới.

Video

Nhận định

Chung kết MTR – OKVIP: Mochamed Emin Machaev vs Trần Quốc Tuấn

Trần Trọng Kim vs Diệp Thanh Tùng

Bán kết DFL: Diệp Thanh Tùng vs Trần Trọng Kim