LC 09: Lê Huy Hoàng vs Nguyễn Thành Đô

Thông Tin Trận Đấu

League Season Hạng cân
LC 09 2023 56kg

Results

TeamRound 1Kết quả
Lê Huy HoàngW (SUB)
Nguyễn Thành ĐôL

Lê Huy Hoàng thắng bằng Submission

Recap

Lion Championship

Thời gian: 20:00 ngày 09/09/2023

Địa điểm: Nhà thi đấu Rạch Miễu

Lê Huy Hoàng

Lê Huy Hoàng MMA
Nationality
vieVietnam
Position
MMA
Lịch sử thi đấu
1-1-0
Trận gần nhất
Thua
Chiều cao
165cm
Cân nặng
57kg
CLB
N/A
Age
20

Nguyễn Thành Đô

Nguyễn Thành Đô MMA
Nationality
vieVietnam
Position
MMA
Lịch sử thi đấu
4-1-0
Trận gần nhất
Thắng
Chiều cao
172cm
Cân nặng
66kg
CLB
N/A
Age
23

Diễn biến trận đấu

Trận đấu tâm điểm tại LION Championship 09 là màn so tài giữa Nguyễn Thành Đô vs Lê Huy Hoànghạng cân 56kg đã diễn ra tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 09/09/2023 trước đó

Mở đầu trận đấu, Nguyễn Thành Đô liên tiếp tung ra những cú đá thấp, trong khi Lê Huy Hoàng cũng không ngần ngại đáp trả bằng những cú đấm tay sau.

Đến phút thứ 2, Nguyễn Thành Đô tung ra cú knockdown đầy bất ngờ, khiến Lê Huy Hoàng ngã xuống sàn đấu. Tuy nhiên, Lê Huy Hoàng đã nhanh chóng đứng dậy và tiếp tục thi đấu.

Đến phút thứ 3, Lê Huy Hoàng bất ngờ tung ra cú quật ngã Nguyễn Thành Đô xuống sàn. Ở tư thế nằm nghiêng, Lê Huy Hoàng nhanh chóng lội ngược dòng ngoại mục và khóa tay Nguyễn Thành Đô bằng đòn bẻ tay (armbar). Nguyễn Thành Đô đã cố gắng chống cự nhưng không thể thoát khỏi đòn khóa của Lê Huy Hoàng.

Lion Championship 9 Lê Huy Hoàng vs Nguyễn Thành Đô (1)

Kết quả: Sau 2 phút 38 giây, trọng tài chính đã phải dừng trận đấu và tuyên bố Lê Huy Hoàng thắng submission trước Nguyễn Thành Đô.

Lion Championship 9 Lê Huy Hoàng vs Nguyễn Thành Đô
Lê Huy Hoàng đánh bại Nguyễn Thành Đô tại LC 09

Toàn cảnh trận đấu Lê Huy Hoàng hạ Nguyễn Thành Đô tại Lion Championship 09

 

Kể từ lần đầu tiên trong mùa giải chuyên nghiệp là Cúp MMA Việt Nam 2021, chàng võ sĩ 2k3 – Lê Huy Hoàng (PFC Phú Quốc) hiện tại đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong sự nghiệp võ thuật của mình.

Trận đấu gần đây nhất là tại LION Championship 04, Lê Huy Hoàng cũng mang về chiến thắng ấn tượng không kém khi hạ gục đối thủ Võ Thanh Tùng bằng đòn TKO ở hiệp 2, thắng bằng cách tính điểm đồng thuận từ ban giám khảo. Với khả năng cận chiến thông minh trước những tình huống đổi đòn, sự linh hoạt trong chiêu thức đã giúp anh trở thành chủ nhân đầu tiên của giải thưởng Fight Of The Night.

Nguyễn Thành Đô cũng có trận so tài mãn nhãn trước đó tại khuôn khổ Lion Championship 05 trước võ sĩ lão làng – Phạm Ngọc Cảnh.

Tay đấm sinh năm 2002 của CLB Quyền Vương Thái Bình này đã thể hiện một chiến thuật thông minh, vượt qua áp lực từ đối thủ đến từ Võ đường Liên Phong, và giành chiến thắng bằng điểm đồng thuận từ ban giám khảo.

Nguyễn Thành Đô vs Phạm Ngọc Cảnh
Ở trận đấu gần nhất, tại Lion Championship 05, Nguyễn Thành Đô từng có chiến thắng ấn tượng trước Phạm Ngọc Cảnh

Cũng vì màn trình diễn xuất sắc trước một đối thủ mạnh như Phạm Ngọc Cảnh mà nhiều người đã sự dự đoạn rằng Nguyễn Thành Đô mới là người chiến thắng, nhưng không ngờ Lê Huy Hoàng đã có màn thể hiện quá xuất sắc và chiến thắng xứng đáng mãn nhãn đến mức khiến khán giả theo dõi không khỏi ngỡ ngàng.

Video

Nhận định
Nguyễn Thị Hiền Lương vs Hồ Thị Ngọc Bích

LC 09: Hồ Thị Ngọc Bích vs Nguyễn Thị Hiền Lương

LC 09: Rơ Mah Chưng vs Vương Cát Vũ