LC 09: Felipe Ventzki Negochadle vs Nguyễn Nguyên Chương

Thông Tin Trận Đấu

League Season Hạng cân
LC 09 2023 65kg

Results

TeamRound 1Kết quả
Felipe Ventzki NegochadleW (SUB)
Nguyễn Nguyên ChươngL

Felipe Ventzki Negochadle thắng bằng Submission

Recap

Lion Championship

Thời gian: 20:00 ngày 09/09/2023

Địa điểm: Nhà thi đấu Rạch Miễu

Nguyễn Nguyên Chương

Nguyễn Nguyên Chương MMA
Nationality
vieVietnam
Position
MMA
Lịch sử thi đấu
1-2-0
Trận gần nhất
Thua
Chiều cao
170cm
Cân nặng
63.5kg
CLB
N/A
Age
20

Felipe Ventzki Negochadle

Felipe Ventzki Negochadle MMA
Nationality
braBrazil
Position
MMA
Lịch sử thi đấu
6-2-0
Trận gần nhất
Thắng
Chiều cao
170cm
Cân nặng
65kg
CLB
N/A
Age
26

Diễn biến trận đấu

Trận đấu ở hạng cân 65kg giữa Felipe Ventzki Negochadle từ CLB C88 và Nguyễn Nguyên Chương tại Lion Championship 09 diễn ra vào ngày 09/09/2023 ở nhà thi đấu Rạch Miễu, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra vô cùng kịch tính. Ngay khi giao đấu bắt đầu, Felipe (áo xanh) đã tỏ ra rất quyết tâm khi nhanh chóng tìm cách để hạ gục đối thủ.
Felipe Ventzki Negochadle vs Nguyễn Nguyên Chương
Felipe Ventzki Negochadle là một đối thủ mạnh ở hạng cân 65kg tại Lion Championship 2023 năm nay

Felipe Negochadle đã thể hiện sự ưu việt ngay từ đầu trận, sử dụng Nhu thuật Brazil, cũng là thế mạnh của anh để tung đòn về phía đối thủ. Anh áp đảo Nguyên Chương sau tiếng chuông bắt đầu và nhanh chóng biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Ngay sau tiếng gọi khai cuộc, Felipe đã nhanh chóng thực hiện kỹ thuật take down và hạ gục Nguyên Chương xuống sàn.

Sự chênh lệch về đẳng cấp rõ ràng trên sàn đấu, và chỉ trong vòng 40 giây, Felipe Negochadle đã thắng bằng một cú đòn armbar xuất sắc, buộc đối thủ phải đập tay xin hàng. Đây thực sự là một chiến thắng ấn tượng bằng cách thực hiện chiêu submission của đại diện đến từ CLB C88, Felipe Negochadle.

Felipe Ventzki Negochadle vs Nguyễn Nguyên Chương (1)
Felipe Negochadle Hạ Gục Nguyễn Nguyên Chương Bằng Đòn Armbar chỉ Sau 40 Giây!
  • Kết quả: Felipe Negochadle (CLB C88) thắng Submission trước Nguyễn Nguyên Chương.

Đây chắc chắn là một câu hỏi khó, vì thắng thua một trận không thể quyết định chắc chắn điều gì, chưa kể, trận đấu gần đây nhất Nguyễn Nguyên Chương còn từng thắng rất xứng đáng trước đối thủ Quốc Hòa tại Lion Championship 07.

Trận đấu đã diễn ra mãnh liệt từ những giây đầu tiên. Cả hai võ sĩ tạo nên những pha tấn công dữ dội, nhưng Nguyên Chương gây ấn tượng mạnh với những cú đá chính xác và quyết đoán.

Tại phút thứ 4 và 3 giây của hiệp 1, Nguyên Chương đã lên lợi thế trước Quốc Hòa và thể hiện sự mạnh mẽ bằng những cú đòn Ground and Pound mạnh mẽ.

Kết quả cuối cùng không thể phủ nhận: Võ sĩ Nguyễn Nguyên Chương đã xuất sắc giành chiến thắng bằng một kỹ thuật Knock-out ấn tượng.

Nguyên Chương đã chứng minh tài năng và kỹ thuật của mình một cách rõ ràng trong trận đấu này, và chúng ta không thể không mong đợi thêm nhiều thành công đầy hứa hẹn từ anh trong tương lai.

Lion Championship gần đây dần có sự góp mặt phổ biến hơn những võ sĩ người nước ngoài, xét trong những trận đấu gần đây thì chắc chắn phải nhắc đến Felipe Ventzki Negochadle – chàng võ sĩ từng được Robson Oliveira đích thân hướng dẫn và chỉ đạo dưới khán đài.

Felipe Ventzki Negochadle và Robson Oliveira 
Robson Oliveira đồng hành cùng Felipe Ventzki Negochadle ở các mùa giải khác nhau

Danh tiếng của Robson Oliveira thì chắc ai cũng đã biết, vậy nên, không quá khó khi Negochadle liên tiếp dành được nhiều chiến thắng vô cùng ấn tượng, vượt lên từ hạng B, đấu ngang hàng với các võ sĩ ở hạng cân 65kg của bảng A và tỏa sáng khó quên tại LC 09.

Trước đó, cũng ở hạng cân 65 kg nam, võ sĩ quốc tế Felipe Ventzki Negochadle (xanh) thắng knock-out kĩ thuật Nguyễn Phương Nam (đỏ) bằng ground and pound ở 1 phút 32 giây hiệp 1 tại Lion Championship 07.

Felipe Ventzki Negochadle vs Nguyễn Phương Nam LC 07
Felipe Ventzki Negochadle hạ đẹp Nguyễn Phương Nam LC 07

Video

Nhận định

LC 09: Phạm Công Minh vs Hoàng Trần Minh Hiếu

LC 09: Đặng Hoàng Minh vs Lê Hoàng Nhật Long