LC 08: Đỗ Thị Ngọc Hân vs Hồ Thị Ngọc Bích

Thông Tin Trận Đấu

League Season Hạng cân
LC 08 2023 52kg

Results

TeamRound 1Kết quả
Đỗ Thị Ngọc HânL
Hồ Thị Ngọc BíchW (SUB)

Hồ Thị Ngọc Bích thắng bằng Submission

Recap

Ngay từ những ngày đầu công bố các cặp đấu chính tại LC 08 lần này, nhiều khán giả đã vô cùng kì vọng sự kiện lần này sẽ bùng nổ bởi quy tụ nhiều tay đấm kì cựu như Nghiêm Tùng Lâm, trận bảo vệ đai quan trọng của Phạm Văn Nam,… và đương nhiên là những trận đấu nảy lửa ở hạng cân 52kg nữ hạng A.

Lion Championship

Thời gian: 20:00 ngày 12/08/2023

Địa điểm: Nhà thi đấu Tây Hồ, Hà Nội

Đỗ Thị Ngọc Hân

NA (1)
Nationality
vieVietnam
Position
MMA
Lịch sử thi đấu
N/A
Trận gần nhất
N/A
Chiều cao
N/A
Cân nặng
N/A
CLB
N/A
Age
0

Trận đấu gần nhất của Đỗ Thị Ngọc Hân (California Fitness & Yoga Center) là với võ sĩ mới 17 tuổi Nguyễn Thị Hiền Lương ở bảng B hạng cân 52kg Lion Championship 06.

Tuy nhiên, đáng tiếc trong trận đấu này, Hiền Lương đã có chiến thắng rất ấn tượng trước người đàn chị hơn mình 11 tuổi là Đỗ Thị Ngọc Hân.

Những cùng nhờ trận đấu với đàn em mà Hân được nâng hạng từ bảng B lên bảng A, có từ đó có cơ hội hội ngộ với Hồ Thị Ngọc Bích ở Lion Championship 08.

Đỗ Thị Ngọc Hân mma

Hồ Thị Ngọc Bích

Hồ Thị Ngọc Bích MMA
Nationality
vieVietnam
Position
MMA
Lịch sử thi đấu
3-2-0
Trận gần nhất
Thua
Chiều cao
158cm
Cân nặng
52kg
CLB
N/A
Age
30

Hồ Thị Ngọc Bích sinh năm 1993, đang là thành viên của câu lạc bộ Warrior MMA & Rockbox. Dù có chiều cao hạn chế, chỉ 1m58 với sải tay 156cm nhưng chắc chắn là một tay đấm nhiệt huyết và đam mê với môn võ MMA.

Tuy nhiên, ngay từ trận đầu tiên ở vòng loại miền Nam Ngọc Bích không thể hiện tốt, khi để thua bằng TKO trước võ sĩ Nguyễn Thị Thanh Trúc.

Đối lại, tại trận đấu gần nhất là Lion Championship 07, Hồ Thị Ngọc Bích đã chiến thắng bằng cách tính điểm trước tay đấm Lê Thị Thúy Vy.

Hồ Thị Ngọc Bích không gây ấn tượng nhiều ở mùa giải trước.

Video

Nhận định

LC 08: Trần Trọng Kim vs Phạm Bá Hợi

LC 08: Phan Huy Hoàng vs Robson Oliveira