in ,

Danh sách võ sĩ lên hạng A tại LION Championship 14

Tháng 6 năm 2024 đánh dấu cột mốc quan trọng cho LION Championship với việc cập nhật bảng xếp hạng cho 58 võ sĩ tranh tài ở 9 hạng cân khác nhau. Trong đó có 5 võ sĩ từ hạng B lên hạng A với thành tích xuất sắc. Tham khảo danh sách võ sĩ lên hạng A tại LION Championship 14 dưới đây.

5 võ sĩ lên hạng A tại LION Championship 14

Theo Điều lệ giải năm 2024, việc thăng hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: trình độ võ sĩ, kết quả thi đấu tại LC12 và LC13, và số lượng võ sĩ ở mỗi hạng cân để đảm bảo chất lượng và lộ trình thi đấu bảo vệ đai. Điểm đặc biệt trong bảng xếp hạng tháng 6/2024 này là sự xuất hiện của 5 võ sĩ được thăng hạng A theo đề xuất của Ban Chuyên môn:

  1. 56kg Nam: Trần Kiệt – MMA-Biotown & PFC Phú Quốc
  2. 60kg Nam: Danh Quốc – Kickboxing Việt Nam. Nam võ sĩ được mệnh danh là “McGregor Việt Nam” với lối đánh bùng nổ và mạnh mẽ. Nổi tiếng với chiến thắng knock-out đối thủ chỉ trong 1 hiệp đấu.
  3. 60kg Nam: Nguyễn Trọng Hồng Hoàng – Liên Minh võ quán Đà Lạt
  4. 60kg Nam: Nguyễn Mạnh Hải – Vietnam Top Team
  5. 84kg Nam: Lê Hồng Giang – Vietnam Top Team

Bên cạnh đó, bảng xếp hạng cũng ghi nhận một số võ sĩ không/chưa có tên:

  • Võ sĩ được xếp hạng năm 2023 nhưng không đăng ký thi đấu 2024
  • Võ sĩ đăng ký quay lại trong năm 2024 nhưng chưa có kết quả thi đấu mới nhất
  • Võ sĩ được đặc cách lên Hạng A nhưng chưa có kết quả thi đấu mới nhất

Việc cập nhật bảng xếp hạng thường xuyên là yếu tố quan trọng giúp LION Championship duy trì tính công bằng và chuyên nghiệp trong thi đấu. Bảng xếp hạng cũng đóng vai trò là thước đo phong độ và tiềm năng của các võ sĩ. Ngoài ra còn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ dành cho giải đấu.

LION Championship 14
LION Championship 14 trở lại và hứa hẹn những trận đấu đỉnh cao

LION Championship 14 đầy hứa hẹn với những trận MMA đỉnh cao

Dành cho những ai chưa biết, LION Championship 14 là sự kiện võ thuật tổng hợp (MMA) chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Giải đấu đầy hứa hẹn mang đến những trận đấu mãn nhãn và những màn so tài đỉnh cao vào ngày 15/06/2024. Địa điểm tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, TP. Hồ Chí Minh. Giải đấu là sự trở lại của những võ sĩ dày dặn kinh nghiệm, từng ghi dấu ấn mạnh mẽ tại các sàn đấu MMA Việt Nam như: Nguyễn Hoàng Thạch, Trần Trọng Kim, Đào Hồng Sơn,…

Tâm điểm của sự kiện là trận tranh đai hạng 56kg giữa nhà vô địch hiện tại – Đào Hồng Sơn và võ sĩ thách thức dày dặn kinh nghiệm – Phạm Ngọc Cảnh. Được biết, Đào Hồng Sơn là nhà vô địch Jiu Jitsu quốc gia nhiều năm liên tiếp với biệt danh “Quỷ lùn”. Sự xuất hiện của Đào Hồng Sơn tại LION Championship 14 đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của anh với chiến thắng thuyết phục trước Phạm Ngọc Cảnh vào năm ngoái. 

LION Championship 14 sẽ mang đến 13 trận đấu cống hiến cho khán giả, hứa hẹn những màn so tài hấp dẫn và kịch tính ở các hạng cân khác nhau. Các võ sĩ xuất sắc sẽ được vinh danh và trao tặng đai vô địch, cùng phần thưởng tiền mặt hấp dẫn.

Tham khảo thêm về thể thức thi đấu của LION Championship 14 tại đây.

võ sĩ lên hạng A tại LION Championship 14
LION Championship 14 hứa hẹn với những trận đấu kịch tính

Với danh sách 5 võ sĩ lên hạng A tại LION Championship 14, giải đấu này hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu hấp dẫn và kịch tính trong thời gian tới. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các võ sĩ yêu thích của bạn  tại Nhà thi đấu Rạch Miễu 15/06/2024! Tham khảo thêm thông tin về giải đấu tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lịch thi đấu chi tiết giải đấu LION Championship 14

Quỷ lùn Đào Hồng Sơn

“Quỷ lùn” Đào Hồng Sơn – Chiến binh nổi bật tại LION Championship 14