in

Robson Oliveira và Trần Ngọc Lượng tái đấu sau Lion Championship 05?

Trận đấu kịch tính giữa Robson Oliveira và Trần Ngọc Lượng tại Lion Championship 05 đã gây chú ý lớn trong cộng đồng võ thuật. Hai võ sĩ tài ba này đã mang đến một cuộc đối đầu hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, kết quả gây tranh cãi với chiến thắng về phía Ngọc Lượng đã trở thành “cái gai” trong mắt nhiều người.

Vì thế, ngay sau khi kết thúc trận đấu, người hâm mộ đã không khỏi thắc mắc liệu hai võ sĩ này có tái đấu trong tương lai gần? Hãy cùng Tinh Hoa Võ Thuật khám phá trả lời câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.

Khả năng tái đấu của Robson Oliveira và Trần Ngọc Lượng

Thông cáo gây bất ngờ từ Liên đoàn MMA Việt Nam sau trận thua tranh cãi của Robson Oliveira đã khiến cả cộng đồng võ thuật chao đảo. Ban đầu, Liên đoàn đã tuyên bố thăng hạng A cho Robson Oliveira và Trần Ngọc Lượng cùng kế hoạch tổ chức trận tái đấu cho hai võ sĩ này. Tuy nhiên, C88 – đơn vị quản lý của Robson – đã có những kế hoạch riêng cho tay đấm người Brazil.

Ông Gilberto Bottiglieri, quản lý của Robson, đã đề cập đến tương lai của võ sĩ này. Ông cho biết quyết định sẽ được đưa ra sau trận đấu tại AFC 25 diễn ra ở Hồ Tràm. Hơn nữa, C88 muốn gửi một võ sĩ khác tham dự Lion Championship, thể hiện sự thiện chí và đồng cảm sau những rắc rối gần đây.

Robson Oliveira sẽ có trận đấu mới tại AFC
Robson Oliveira sẽ có trận đấu mới tại AFC

Liên đoàn MMA Việt Nam đã thông báo về trận tái đấu vào ngày 3/6, nhưng Robson lại có lịch thi đấu ở AFC 25 vào ngày 10/6. Quản lý của CLB C88 đã chia sẻ rằng họ sẽ đánh giá tình trạng thể lực của Robson sau sự kiện AFC, để xem liệu anh có thể tái đấu ở Lion hay không.

Cụ thể, vào ngày 10/6 sắp tới, Robson Oliveira sẽ đối đầu với võ sĩ 18 tuổi Rene Catatlan Jr đến từ Philippines tại sự kiện AFC 25 Angel’s Fighting Championship tại The Grand Ho Tram Strip, ở hạng cân Flyweight (56kg). Dù không có nhiều thông tin về đối thủ của mình, Robson đã khẳng định sẽ chuẩn bị kỹ cho trận đấu này.

Với những thông tin trên, khả năng tái đấu của cả Trần Ngọc Lượng và Robson Oliveira trong tương lai gần là không thể. Cả hai võ sĩ sẽ phải tập trung vào những trận đấu trước mắt và khám phá thêm nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp võ thuật của mình.

Thông tin về tay đấm được đưa đến để phục thù thay cho Robson Oliveira

Để thay thế cho Robson Oliveira, C88 Martial Arts – Fitness – Yoga đã tiếp tục “nhập khẩu” thêm nhiều tài năng đáng chú ý. Trong số đó, tay đấm Felipe Negochadle đã được gọi tới, là một võ sĩ đồng hương của Robson. Với tuổi đời 26, Felipe sẽ trình diễn tại sự kiện AFC và đối mặt với võ sĩ Hàn Quốc Han Gil Choi trong hạng cân Bantamweight (61,3kg).

HLV Gilberto Bottiglieri đang đào tạo nhiều nhân tài mới
HLV Gilberto Bottiglieri đang đào tạo nhiều nhân tài mới

Sự xuất hiện của Felipe Negochadle mang đến sự đa dạng và một cái nhìn mới cho đội hình võ sĩ của họ. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, Felipe hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu đầy kịch tính và mãn nhãn cho khán giả.

Đích đến tiếp theo mà đội C88 hướng đến là Lion Championship, đấu trường MMA lớn nhất tại Việt Nam. Đây là nơi mà trình độ của các võ sĩ không ngừng tăng lên và có sự phát triển triển vọng. Sẽ là một bước phát triển tuyệt vời cho cả Felipe và đội C88 trong hành trình chinh phục sự nghiệp võ thuật của mình.

Hãy tiếp tục theo dõi các tin tức mới nhất từ Tinh Hoa Võ Thuật tại chuyên mục Tin Tức để cập nhật những thông tin thú vị và hấp dẫn về thế giới võ thuật. Từ những sự kiện hấp dẫn của Lion Championship, những trận đấu kịch tính và những tài năng trẻ đầy triển vọng, chúng tôi sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Danh sách các võ sĩ thi đấu Lion Championship 06

Danh sách võ sĩ bảng A tại Lion Championship 06

Liệu vết thương này có ảnh hưởng nhiều đến kết quả thi đấu của Nguyễn Hoàng Thạch?

Nguyễn Hoàng Thạch gặp trọng thương trước ngày đấu Lion Championship 06