in

Robson Oliveira trở lại Lion Championship 07 sau khi giành đai AFC

Sau trận thắng đầy thuyết phục tại sự kiện AFC (Angel’s Fighting Championship) lần thứ 25, võ sĩ Robson Oliveira đã làm cho giới MMA không khỏi ngạc nhiên khi anh tuyên bố trở lại đấu trường Lion Championship. Trước đó, Robson đã chứng minh tài năng và sự quyết đoán của mình khi đánh bại đối thủ Rene Catalan, một võ sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu tại ONE Championship.

Robson Oliveira vừa thắng đậm tại AFC 25
Robson Oliveira vừa thắng đậm tại AFC 25

Sự trở lại này của Robson Oliveira không chỉ là một dấu chấm hết cho những lời tuyên bố trước đây của anh, mà còn là một thông điệp rõ ràng cho toàn bộ cộng đồng MMA. Trận đấu với Rene Catalan đã chứng minh rằng Robson vẫn sở hữu những phẩm chất và kỹ năng cần thiết để tái xuất trên đấu trường Lion Championship.

Quyết định này không chỉ đơn thuần là của Robson mà còn được hỗ trợ và đồng thuận bởi ban huấn luyện. Đây là một quyết định đầy táo bạo và mạo hiểm, đặc biệt khi mọi người nhớ rõ rằng sau trận đấu với Trần Ngọc Lượng tại Lion Championship 5, huấn luyện viên của Robson đã khẳng định rằng họ sẽ không để anh thi đấu tại giải MMA Việt Nam nữa. Tuy nhiên, cuối cùng mọi người đã đổi ý và quyết định đưa Robson trở lại đấu trường mà anh đã từng ghi dấu ấn.

Robson Oliveira sẽ trở lại Lion Championship thời gian tới
Robson Oliveira sẽ trở lại Lion Championship thời gian tới

Dẫu đã giành được đai vô địch AFC, Robson Oliveira vẫn ở lại Việt Nam, nơi anh đang sinh sống và làm việc. Sự đồng ý của anh đối với việc tham gia giải đấu Lion Championship là hoàn toàn hợp lý.

Ban tổ chức Lion Championship không muốn mất quá nhiều thời gian để Robson Oliveira trở lại đấu. Ngay sau những tranh cãi trong trận đấu trước đó, BTC đã nhanh chóng tổ chức cuộc họp và quyết định kỷ luật ba trọng tài tham gia trận đấu đó. Liên đoàn Võ tổng hợp Việt Nam (VMMAF) cũng đã quyết định đưa cả hai võ sĩ lên hạng A và mong muốn sắp xếp một trận đấu tái đấu cho họ trong thời gian gần nhất.

Ngoài ra, Robson Oliveira cũng có ý định muốn tái đấu với Trần Ngọc Lượng để xác định người chiến thắng thực sự. Dẫu đã có phần hơn hẳn võ sĩ Việt Nam trong trận đấu trước đó, Robson Oliveira không thể tạo ra quá nhiều cơ hội đáng kể để đánh gục đối thủ. Trận đấu tái đấu được dự kiến sẽ diễn ra đầy hấp dẫn hơn rất nhiều, khi thời gian thi đấu kéo dài và cả hai võ sĩ đã hiểu rõ nhau hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Robson Oliveira giành đai vô địch AFC 25

Robson Oliveira giành đai vô địch MMA AFC

Felipe Negochadle sẽ góp mặt ở Lion Championship 07

Đồng đội của Robson Oliveira thi đấu tại Lion Championship 07