in

Phạm Bá Hợi tiết lộ khó khăn mỗi khi bị đối thủ chạm vào!

Trận đấu gay cấn giữa võ sĩ hàng đầu Phạm Bá Hợi và “anh thợ sơn” Đặng Văn Quý tại Lion Championship 6 không hề đơn giản như người ta tưởng. Phạm Bá Hợi, người đã từng là vô địch SEA Games, phải đối mặt với những khó khăn thực sự. Trong suốt trận đấu, anh đã bị đối thủ thực hiện đến 3 lần pha “take-down” để đưa anh xuống sàn. Nếu như không có chiến thắng bằng TKO ở hiệp 3, kết quả có thể đã không thuận lợi nếu trọng tài phải can thiệp để xác định người thắng cuộc.

Sau trận đấu, trong buổi chia sẻ với báo chí, Phạm Bá Hợi chia sẻ rằng anh thường xuyên bị “giật mình” mỗi khi đối thủ tấn công vào vùng bụng. Điều này khiến anh bị “khựng” lại trong những khoảnh khắc quan trọng, khiến cho Đặng Văn Quý có thể dễ dàng vật anh xuống sàn đấu. Tuy nhiên, võ sĩ người Đắk Lắk vẫn bản lĩnh và kiên cường chống đỡ, đợi thời cơ để phản công và cuối cùng giành chiến thắng ấn tượng.

Phạm Bá Hợi vẫn thường hay giật mình khi bị đối thủ chạm vào bụng
Phạm Bá Hợi vẫn thường hay giật mình khi bị đối thủ chạm vào bụng

Cuối hiệp 3, khi sự cạnh tranh đang leo thang, trận đấu giữa Phạm Bá Hợi và Văn Quý chỉ còn chưa đầy 2 phút. Đúng lúc đó, như một cơn gió lốc khó lường, Bá Hợi tấn công với một cú đấm trái chí mạng. Mọi chuyện diễn ra trong chớp nhoáng. Văn Quý, đối thủ của anh, bị choáng ngợp và mất thăng bằng, ngã sõng soài xuống sàn đấu. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cái chết tiềm ẩn ẩn trong cú đấm ấy không chỉ đối với đối thủ, mà còn đối với chính Bá Hợi.

Trận đấu giữa Bá Hợi và Văn Quý đã nhanh chóng trở thành một cuộc “hành xác” từ phía võ sĩ Bá Hợi. Các đòn tấn công đầy uy lực và đa dạng của anh đã khiến cho Văn Quý không thể chống cự và buộc trọng tài đài, Bùi Thị Nhật Lệ, phải can thiệp để dừng trận đấu. Đó là một chiến thắng đậm đà cho Bá Hợi, một chiến thắng TKO đầy ấn tượng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc anh đã có được 3 trong số 4 trận đấu MMA tại Việt Nam.

Phạm Bá Hợi đã thi đấu khá tốt ở LC 06
Phạm Bá Hợi đã thi đấu khá tốt ở LC 06

Trận thắng quan trọng này đã mở ra cánh cửa cho Bá Hợi tiến vào top 5 Lion Championship hạng cân 56kg, nơi những tên tuổi hàng đầu của võ thuật đối đầu. Tuy nhiên, trước khi có thể hướng đến việc tranh đai, anh phải vượt qua những thử thách tiếp theo. Những đối thủ với thứ hạng cao hơn trong Lion Championship đang chờ đón anh, và để chứng tỏ giá trị của mình, Bá Hợi cần phải vượt qua những trận đấu cam go này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nguyễn Thị Thanh Trúc đánh mất cơ hội bảo vệ đai Lion Championship

Lý do không thể tin nổi khiến Nguyễn Thị Thanh Trúc đánh mất cơ hội bảo vệ đai Lion Championship

Thời điểm tổ chức sự kiện Lion Championship 07

Thời điểm tổ chức sự kiện Lion Championship 07