in

LION Championship tổ chức thể thức đấu đặc biệt cho hạng cân 84kg

Sau một thời gian bất định vì thiếu võ sĩ, hạng 84kg của LION Championship đã tái xuất với một thể thức đấu đặc biệt, khác biệt hoàn toàn so với trước đây.

Hạng cân 84kg của LION Championship đã gặp khó khăn trong việc tìm ra nhà vô địch trong mùa giải 2022 do thiếu lực lượng võ sĩ. Tuy nhiên, giải đấu đã tìm ra giải pháp mới để giải quyết vấn đề này. Theo thể thức mới, các võ sĩ hạng 84kg sẽ được chia thành hai bảng đấu A và B. Họ sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt để xác định hai võ sĩ có điểm số cao nhất, sau đó tiến vào các trận bán kết và chung kết.

Hạng cân 84kg mới tại Lion Championship 2023 hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị
Hạng cân 84kg mới tại Lion Championship 2023 hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị

Ngoài hai võ sĩ nổi tiếng từ mùa giải trước là Trần Quốc Toản và Ngô Hồng Giang, hạng cân 84kg sẽ chào đón sự xuất hiện của nhiều võ sĩ chất lượng khác. Phạm Hùng Hải, một võ sĩ nổi bật từ Muay Thanh Hóa, sẽ tham gia bảng A của hạng cân. Trong khi đó, kiện tướng Tán Thủ quốc gia Phạm Công Minh sẽ cùng đối đầu với Cao Việt Anh, Hoàng Trần Mình Hiếu và Huỳnh Tấn Lực trong bảng B.

Sự góp mặt của Khojaev Jovidon tại hạng cân 84kg Lion Championship 2023
Sự góp mặt của Khojaev Jovidon tại hạng cân 84kg Lion Championship 2023

LION Championship hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc đấu đầy kịch tính và hấp dẫn cho hạng cân 84kg. Các võ sĩ sẽ cạnh tranh một cách gay gắt để giành lấy danh hiệu cao quý và chứng minh tài năng của mình trên sàn đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lê Nguyễn Khánh Linh chiến thắng ở trận đấu đầu tiên tại Lion Championship 2023

Lion Championship 06: Lê Nguyễn Khánh Linh gặp bông hồng Hungary ở vòng 2

Ảnh bìa Bianka Balajti

Bianka Balajti – Đối thủ của Lê Nguyễn Khánh Linh tại Lion Championship “dữ dằn” như thế nào?