in ,

LION Championship 14: Thay đổi khung giờ thi đấu

Ngày 12/6/2024 vừa qua, BTC ra quyết định là LION Championship 14 thay đổi khung giờ thi đấu, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khán giả. Sự điều chỉnh này không chỉ giúp người hâm mộ dễ dàng theo dõi các trận đấu mà còn tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các võ sĩ trong việc chuẩn bị và thi đấu.

LION Championship 14 thay đổi khung giờ thi đấu

LION Championship 14 sẽ có thay đổi về khung giờ thi đấu so với thông báo trước đây. Thay vì diễn ra theo hai khung giờ như dự kiến là 15h00 và 20h00 thì toàn bộ các trận đấu (bao gồm cả hạng A và hạng B) sẽ được tổ chức liên tục bắt đầu từ 18h30 ngày 15/6 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, TP. Hồ Chí Minh. 

Vậy lý do thay đổi khung giờ thi đấu tại LION Championship 14 là gì? Theo thông tin từ BTC, việc thay đổi khung giờ thi đấu nhằm đảm bảo chất lượng chuyên môn cho các trận đấu và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khán giả. Việc tổ chức liên tục các trận đấu sẽ giúp duy trì bầu không khí sôi động và hấp dẫn throughout the event.

LION Championship 14 thay đổi khung giờ thi đấu
LION Championship 14 thay đổi khung giờ thi đấu

LION Championship 14 – Giải MMA chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trở lại

LION Championship 14 là sự kiện MMA (Mixed Martial Arts) chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đây là sự kiện thứ ba trong năm 2024 của LION Championship, hứa hẹn mang đến những trận đấu MMA đỉnh cao và đầy kịch tính với sự góp mặt của dàn võ sĩ hàng đầu Việt Nam như: “Quỷ lùn” Đào Hồng Sơn, “Độc nhãn chiến lang” Phạm Ngọc Cảnh, “Nhu thuật gia” Phan Thanh Tùng, Nguyễn Hoàng Thạch, Trần Trọng Kim,…

Đặc biệt, sự kiện thu hút sự chú ý với trận ra mắt sàn MMA của Đào Hồng Sơn – võ sĩ được mệnh danh là “Top 1 Jujitsu Việt Nam”. Đây là cơ hội để Đào Hồng Sơn thể hiện khả năng của mình trong một môi trường thi đấu mới và hướng đến chiếc đai vô địch.

LION Championship 14 sẽ bao gồm tổng cộng 13 trận đấu, chia thành 7 trận hạng B và 6 trận hạng A, mang đến cho khán giả những màn so tài mãn nhãn và đầy kịch tính ở các hạng cân khác nhau. Các trận đấu của LION Championship 14 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh ON Sports+, ứng dụng ON và ON Plus của VTVcab, giúp khán giả không thể đến trực tiếp theo dõi tại địa điểm có thể theo dõi tại nhà.

LION Championship 14 thay đổi khung giờ thi đấu
LION Championship 14 là giải đấu được mong đợi

Thông tin mua vé

  • Khán giả có thể mua vé trực tiếp tại văn phòng Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh trong khung giờ hành chính từ ngày 12 đến 15/6.
  • Riêng ngày 15/6, vé được bán tại cổng vào sự kiện.
  • Địa chỉ: Số 01 đường Hoa Phượng, phường 2, quận Phú Nhuận (bên trong Trung tâm TDTT Rạch Miễu).

Đọc thêm: LION Championship 14: Jovidon Khojaev “gục ngã” vì tan vỡ giấc mơ

LION Championship 14 hứa hẹn sẽ mang đến những trận MMA đỉnh cao và đầy kịch tính với sự góp mặt của dàn võ sĩ hàng đầu Việt Nam. Hãy đến với Nhà thi đấu Rạch Miễu vào lúc 18h30 ngày 15/6 để cổ vũ cho các võ sĩ yêu thích và hòa mình vào không khí cuồng nhiệt của giải đấu! Tham khảo thêm thông tin về giải đấu tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

LION Championship 14: Jovidon Khojaev “gục ngã” vì tan vỡ giấc mơ

Võ sĩ Đào Hồng Sơn ép cân trước thềm Lion Championship 14