in

Lion Championship 06: Lê Nguyễn Khánh Linh gặp bông hồng Hungary ở vòng 2

Sau khi thành công trong trận đầu ở hạng B Lion Championship 2023, với một chiến thắng trước Nguyễn Thị Ánh từ Thanh Hóa, võ sĩ Lê Nguyễn Khánh Linh từ CLB Quy Nhơn MMA kickfit và Trung tâm Võ thuật cổ truyền Bình Định đã chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Vào chiều ngày 3.6, cô sẽ gặp đối thủ tiếp theo là Bianka Balaijti, võ sĩ người Hungary đại diện cho CLB Vietnam Top Team.

Lê Nguyễn Khánh Linh chiến thắng ở trận đấu đầu tiên tại Lion Championship 2023
Lê Nguyễn Khánh Linh chiến thắng ở trận đấu đầu tiên tại Lion Championship 2023

Cặp đấu này hứa hẹn sẽ mang đến một trận đấu hấp dẫn, khi hai võ sĩ có phong cách đánh khá khác biệt. Lê Nguyễn Khánh Linh có sở trường trong việc sử dụng các đòn đứng, trong khi đó, Bianka Balaijti rất mạnh mẽ trong việc sử dụng các đòn siết và kỹ thuật vật.

Trước đó, trong buổi khai màn của giải đấu Lion Championship 2023 hạng B, Bianka Balajti đã xuất sắc thi đấu cho đội Vietnam Top Team ở hạng cân 56kg, đối đầu với Nguyễn Thị Hương từ Việt Nam. Trận đấu đầy quả cảm giữa hai võ sĩ đã khiến gương mặt của Nguyễn Thị Hương nhuốm máu, thể hiện sự cạnh tranh mãnh liệt. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng lại thuộc về Bianka Balajti, với một chiến thắng knock-out thuyết phục. Có lẽ đây sẽ là đối thủ “khó ăn” đối với Khánh Linh.

Bianka Balajti từng chiến thắng trước Nguyễn Thị Hương tại trận khai màn Lion Championship 2023
Bianka Balajti từng chiến thắng trước Nguyễn Thị Hương tại trận khai màn Lion Championship 2023

Trận đấu giữa Lê Nguyễn Khánh Linh và Bianka Balaijti sẽ diễn ra sau cùng trong sự kiện Lion Championship 2023, hạng B. Từ 15 giờ ngày 3.6, Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội) sẽ chứng kiến các trận đấu sôi động của giải đấu này. Đây là một trận đấu được mong đợi, nơi mà hai võ sĩ sẽ gặp nhau trong cuộc chiến trên sàn đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trần Quang Lộc và Nguyễn Văn Kamil khá có duyên nợ khi gặp nhau liên tục trong 6 tháng

Vì sao Trần Quang Lộc và Nguyễn Văn Kamil liên tục chạm trán nhau ở Lion Championship?

Hạng cân 84kg mới tại Lion Championship 2023 hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị

LION Championship tổ chức thể thức đấu đặc biệt cho hạng cân 84kg