in

Johnny Trí Nguyễn và MCV phá đảo MMA với giải đấu Dragon Fight League

Johnny Trí Nguyễn, tên gọi đã trở thành biểu tượng của võ thuật Việt Nam, sẽ mang đến một trận đấu đầy thách thức và kịch tính trong giải đấu Dragon Fight League (DFL) – một sự kiện được tổ chức bởi Võ đường Liên Phong với sự hỗ trợ và đồng hành từ Liên đoàn Võ thuật Tổng hợp Việt Nam. Với chủ đề “Rise of the Dragons” – sự trỗi dậy của rồng, giải đấu này hứa hẹn mang đến những cuộc đối đầu cam go, đầy quyết liệt, và tôn vinh tinh thần võ thuật.

DFL sẽ thi đấu theo hình thức tranh đai với 5 hạng cân khác nhau: 55kg, 57kg, 60kg, 64kg và 69kg. Mỗi hạng cân sẽ gồm 8 võ sĩ xuất sắc, từ vòng tứ kết cho đến chung kết, sẽ mang đến những màn trình diễn kỹ thuật đỉnh cao và sự đấu trí đầy mãn nhãn. Với chiến thắng cuối cùng, nhà vô địch từng hạng cân sẽ nhận được món quà không chỉ là số tiền thưởng 40 triệu đồng mà còn là danh hiệu quan trọng – chiếc đai vô địch danh giá.

Cuộc đối đầu kịch tính Trần Minh Nhựt và Nguyễn Hoàng Thạch giao hữu trên sân đấu đẳng cấp DFL
Cuộc đối đầu kịch tính Trần Minh Nhựt và Nguyễn Hoàng Thạch giao hữu trên sân đấu đẳng cấp DFL

Việc đăng ký dự thi tại DFL sẽ được mở từ ngày 6/6 đến 16/6/2023 dành cho tất cả các nam công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 40. Võ sĩ đang tập luyện và sinh hoạt tại các CLB trong TP.HCM hoặc các tỉnh lân cận có thể đến trực tiếp Võ đường Liên Phong để đăng ký vào ngày 11/6. Đối với các võ sĩ ở xa, không có điều kiện đến trực tiếp, họ có thể đăng ký qua hình thức trực tuyến và tuân thủ theo hướng dẫn từ ban tổ chức.

Hôm nay, tại một buổi họp báo, Johnny Trí Nguyễn – người đứng đầu đội ngũ sản xuất của Giải Đấu Dragon Fight League (DFL) đã chia sẻ những thông tin đầy hứa hẹn về sự kiện quy tụ những võ sĩ tài ba nhất. Ông cho biết rằng võ sĩ chính là yếu tố quan trọng nhất để đạt được thành công cho giải đấu này. Vì vậy, BTC của DFL cam kết sẽ dành toàn bộ tâm huyết và nỗ lực để tạo ra điều kiện tốt nhất và thuận lợi nhất cho các võ sĩ trong quá trình thi đấu.

Siêu sao Johnny Trí Nguyễn sẽ trở thành tổng đạo diễn võ thuật DFL
Siêu sao Johnny Trí Nguyễn sẽ trở thành tổng đạo diễn võ thuật DFL

Johnny Trí Nguyễn, với sự kinh nghiệm dày dặn trong ngành điện ảnh và võ thuật, đã đưa ra cam kết rằng DFL sẽ tuyển chọn những võ sĩ dựa trên những tiêu chí khác nhau, không chỉ quan tâm đến độ nổi tiếng của họ. Thay vào đó, DFL tập trung vào những yếu tố như sự linh hoạt, kỹ thuật mạnh mẽ và tinh thần chiến đấu sôi nổi. Mục tiêu của DFL không chỉ là mang lại những trận đấu kịch tính mà còn là tạo ra những trận đấu mãn nhãn, khiến khán giả bị mê hoặc từ đầu đến cuối.

Với lịch trình dự kiến, DFL sẽ bắt đầu vòng đấu đầu tiên vào ngày 26/8. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu của một chuỗi các trận đấu hấp dẫn. Bán kết của giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 23/9 và đỉnh cao của DFL sẽ đến vào ngày 21/10 với trận chung kết được mong chờ. Cả BTC và khán giả đều hồi hộp chờ đợi để xem ai sẽ trở thành nhà vô địch trong sự kiện võ thuật này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Những tay đấm thách đấu vs Phạm Văn Nam đều là những tán thủ chuyên nghiệp

Ai dám đối đầu với Phạm Văn Nam tại Lion Championship 08?

Kế hoạch bảo vệ đai vô địch Lion Championship của Nguyễn Trần Duy Nhất bị hoãn phút chót

Kế hoạch bảo vệ đai vô địch Lion Championship của Nguyễn Trần Duy Nhất bị hoãn phút chót