in

Đào Hồng Sơn sẽ không tham dự Lion Championship 06

Đào Hồng Sơn, một trong những tuyển thủ quốc gia hàng đầu về Jujitsu, đã lên tiếng phủ nhận thông tin về việc anh sẽ tham gia Lion Championship trong thời gian tới. Trái ngược với những tin đồn lan truyền trong cộng đồng mạng, Đào Hồng Sơn cho rằng những xuất hiện liên tục của anh ở các lò boxing chỉ là do sự hiểu lầm.

Trên trang cá nhân của mình, Đào Hồng Sơn đã đăng tải một thông báo chính thức, khẳng định rằng anh sẽ không tham dự Lion Championship như những gì được đồn đại. Anh cho biết những lần xuất hiện tại các lò boxing là để nghiên cứu, tìm hiểu và học hỏi từ các võ sĩ chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Đào Hồng Sơn tập luyện tại TTĐT Boxing Hà Nội
Đào Hồng Sơn tập luyện tại TTĐT Boxing Hà Nội

Được biết, Đào Hồng Sơn đã có một sự nghiệp ấn tượng trong Jujitsu, và anh đã góp phần mang về những thành tích đáng kinh ngạc cho đội tuyển quốc gia. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Đào Hồng Sơn đã chia sẻ về tình hình hiện tại của mình và lý do tại sao anh chỉ có thể thi đấu với đội tuyển phụ. Anh cho biết rằng, việc thiếu đối thủ chất lượng đã khiến anh không thể thi đấu đủ trình độ và chinh phục được những thử thách mới.

Đào Hồng Sơn tại câu lạc bộ Boxing cùng anh em
Đào Hồng Sơn tại câu lạc bộ Boxing cùng anh em

“MMA là môn thể thao rất khắc nghiệt và yêu cầu sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Để đạt được thành công, tôi cần phải thi đấu với các đối thủ mạnh mẽ, có trình độ cao. Tuy nhiên, ở Việt Nam, số lượng võ sĩ MMA chất lượng còn rất hạn chế. Đó là lý do tại sao tôi chỉ có thể thi đấu với đội tuyển phụ của mình,” Đào Hồng Sơn chia sẻ.

Có một số quan điểm cho rằng nếu Đào Hồng Sơn tham gia vào võ đài MMA, thì hạng cân 56kg thực sự là “vùng nước sâu đầy cá mập”. Người khác thì so sánh hạng đấu này như “máy xay thịt” vì họ tin tưởng vào các võ sĩ với đôi tai “bất động”.

Tại giải đấu Lion Championship, hạng cân 56kg trở nên cực kỳ cạnh tranh. Bên cạnh nhà vô địch hiện tại Phạm Văn Nam, MMA Việt Nam còn có nhiều cái tên đáng gờm khác như Nguyễn Huy Hoàng, nhà vô địch tán thủ Sea Games, Phạm Bá Hợi, cựu vô địch Sea Games Kickboxing, Đinh Văn Hương, cựu vô địch châu Á tán Thủ, Phạm Ngọc Cảnh từ võ đường Liên Phong, Nguyễn Thành Đô từ CLB Quyền Vương… Chưa kể đến Phan Trọng Quý, Nguyễn Hoàng Thạch, Trần Trọng Kim… đều chuẩn bị thi đấu ở hạng 56kg vào đầu tháng 6 tới tại Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Trần Ngọc Lượng làm trọng tài trên sàn nhà của Robson Oliveira

Trần Ngọc Lượng làm trọng tài trên sân nhà của Robson Oliveira

Hướng dẫn xem trực tiếp MMA Lion Championship 06