in ,

Đào Hồng Sơn khiêu chiến – LION Championship chuẩn bị bùng nổ

Gần đây, cộng đồng MMA Việt Nam không khỏi xôn xao khi trang Fanpage của đội The Champ MMA, nơi Đào Hồng Sơn đang đại diện, đăng tải một bài viết đầy ẩn ý. Mặc dù chỉ là một câu chuyện ngụ ngôn, bài viết này mang thông điệp mạnh mẽ và gây tranh cãi, thu hút sự chú ý đặc biệt từ giới mộ điệu.

Câu chuyện ngụ ngôn và thông điệp thách đấu của team Đào Hồng Sơn

Gần đây, The Champ MMA đã có một bài đăng trên fanpage để đáp trả lại bài đăng khẳng định vị thế của AGOGE trên facebook. Màn “cà khịa” hấp dẫn thông qua câu chuyện ngụ ngôn được cộng đồng fan hâm mộ MMA Việt Nam quan tâm và đón chờ những màn đối đầu trong tương lai. 

Nguyên văn bài đăng “cà khịa” và khiêu chiến đến AGOGE cùng với Phạm Văn Nam – Đai vô địch hạng cân 56kg LION Championship và Phan Thanh Tùng – Ứng cử viên nổi bật trong “bể cá mập” hạng cân 56kh như sau:

“[GÓC DINH DƯỠNG BY THE CHAMP MMA]

Ngày xửa ngày xưa, có một nông trại chỉ chuyên chăm sóc ba chú gà và cho ăn thóc dạo để chúng gáy vang suốt cả năm. Ngày đó, ông chủ nông trại và ba chú gà đều rất tự hào và kiêu hãnh.

Thế nhưng, chẳng ai biết rằng vì ăn thóc dạo nên ba chú gà còi cọc, không được để ý và cũng chẳng ai muốn ăn thịt. Rồi một ngày, ba chú gà đi lạc và bị bắt làm thịt. Nông trại đành đóng cửa, cả chủ và ba chú gà đều mất cả hình lẫn tiếng. Công thức nướng 500gr gà:

  • Bước 1: bắt gà
  • Bước 2: nướng

Lưu ý: Công thức thì cho 500gr nhưng ăn ngon hơn khi nướng 3 con.”

Đào Hồng Sơn
Team Đào Hồng Sơn khiêu chiến team AGOGE – Nguồn fanpage The Champ MMA

Bài viết của The Champ MMA tưởng như chỉ là một câu chuyện vui về dinh dưỡng, nhưng thời điểm đăng tải ngay sau bài viết của đội AGOGE khiến nhiều fan hâm mộ MMA Việt Nam không khỏi liên tưởng. 

Trong bài viết, hình ảnh ba chú gà trên nông trại đã khiến nhiều người liên tưởng ngay đến ba thành viên của đội AGOGE, bao gồm nhà vô địch Phạm Văn Nam, ứng viên vô địch Phan Thanh Tùng và HLV trưởng Nguyễn Hoài Nam. Câu chuyện ba chú gà còi cọc, không ai để ý và cuối cùng bị làm thịt, với ngụ ý thâm thúy rằng đội AGOGE, dù luôn tự hào về sức mạnh của mình, thực chất không mạnh mẽ như họ tuyên bố.

Đội AGOGE tự tin khẳng định vị thế tại LION Championship

Trước khi The Champ MMA đăng tải bài đăng “cà khịa” trên, AGOGE với các cái tên nổi bật như Phạm Văn Nam – người đang nắm giữ đai vô địch hạng cân 56kg LION Championship và Phan Thanh Tùng – Ứng cử viên hàng đầu cho đai vô địch đã đăng tải một bài đăng thể hiện vị thế của họ ở thời điểm hiện tại. 

Nguyên văn bài đăng của đội AGOGE thể hiện sự tự tin và khẳng định vị thế của họ tại giải đấu LION Championship như sau: 

“Mọi người nói nhiều nhưng quên 1 điều: đây là team duy nhất đang có cả Champ và #1 contender của hạng cân nhiều cá mập khát máu nhất LION Championship.

Các team khác tuyển cả chục võ sĩ để cố kiếm 1 suất contender, còn team này chỉ cần 3 anh em đi với nhau từ xưa đến nay thôi. 3 người thuần túy “phong trào” chứ chưa 1 ngày nào tập luyện dạng đội tuyển. Tất cả mọi giả thuyết chỉ là giả thuyết, cứ chứng minh xong rồi nói chuyện tiếp.

Ai muốn theo MMA, hãy cứ nhìn vào Nam và Tùng của 2021-2022, rồi so sánh sang 2023-2024 thì sẽ hiểu level của người đứng giữa cái ảnh, cũng chính là người đang gáy mấy dòng này đây.” – Nguồn fanpage AGOGE.

Đào Hồng Sơn
Bài đăng gây chú ý trước đó của đội AGOGE – Nguồn fanpage AGOGE

AGOGE luôn tự hào về đội hình của mình và họ nhấn mạnh sự hiện diện của nhà vô địch (Champ) và ứng cử viên số 1 trong hạng cân. Tức là Phạm Văn Nam và Phan Thanh Tùng. Điều này cho thấy họ không chỉ có những võ sĩ nổi bật mà còn sở hữu những người có thể cạnh tranh tại mọi giải đấu.

Bài đăng còn thể hiện sự thách thức mạnh mẽ tới các đối thủ tiềm năng, nhấn mạnh rằng AGOGE sẵn sàng để đối mặt với bất kỳ ai trong giải đấu. Và có lẽ Đào Hồng Sơn chính là đối tượng trọng yếu. 

Nguyên nhân là bởi vì sự ra mắt của Đào Hồng Sơn tại LION Championship 14 đã tạo nên cơn sốt và nhiều chuyên gia, fan hâm mộ cho rằng “Q ủy lùn” sẽ “quét sạch” các võ sĩ khác ở hạng cân 56kg – Hạng cân được cho là “bể cá mập” với loạt cái tên sừng sỏ: Phan Thanh Tùng, Phạm Văn Nam, Nguyễn Hoàng Thạch, Trần Trọng Kim,….

Đọc thêm: Phan Thanh Tùng mất 1-2 triệu đồng tiền thưởng tại LC14 vì lý do này

Sự căng thẳng giữa hai đội đang khiến cho LION Championship 2024 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Với những màn khẩu chiến trên mạng xã hội và những thách đấu đầy ẩn ý, người hâm mộ MMA chắc chắn sẽ được chứng kiến những trận đấu nảy lửa và kịch tính. Cùng chờ đợi xem, liệu Đào Hồng Sơn có thể vượt qua được Phạm Văn Nam, Phan Thanh Tùng và đội AGOGE hay không nhé! Tham khảo thêm thông tin về giải đấu tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phan Thanh Tùng

Phan Thanh Tùng mất 1-2 triệu đồng tiền thưởng tại LC14 vì lý do này

Jovidon Khojaev

Jovidon Khojaev thách đấu đương kim vô địch hạng cân 70kg LION Championship