in

Đặng Văn Quý xách thùng sơn lên chụp hình tại buổi face-off Lion Championship 6

Trong buổi face-off Lion Championship 6, khi hai võ sĩ Phạm Bá Hợi và Đặng Văn Quý vượt qua phần kiểm tra cân nặng, điều thu hút sự chú ý là hành động của Văn Quý. Người ta không thể không nhìn thấy anh mang theo một thùng sơn, tạo nên một khung cảnh độc đáo trong cuộc thi này.

Trong sự kiện Lion Championship 6, Đặng Văn Quý, võ sĩ đến từ câu lạc bộ Vietnam Fight Club (VFC) sẽ chạm trán với Phạm Bá Hợi, nhà vô địch Kickboxing SEA Games 30, ở hạng cân 56kg nam. Cả hai đã vượt qua buổi kiểm tra cân nặng một cách suôn sẻ sau sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó.

Trước khi face-off diễn ra, cả Đặng Văn Quý và Phạm Bá Hợi đã có thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị tinh thần. Khi xuất hiện trước ống kính máy quay, hai võ sĩ đã truyền tải sự thoải mái và tự tin của mình. Tuy nhiên, Đặng Văn Quý đã làm nổi bật mình bằng hành động độc đáo khi xách một thùng sơn lên để chụp hình. Cả Bá Hợi và khán giả không thể nhịn cười trước cảnh tượng đầy hài hước này.

Mọi người đều bật cười với thùng sơn của Đặng Văn Quý
Mọi người đều bật cười với thùng sơn của Đặng Văn Quý

Buổi face-off Lion Championship được tổ chức vào ngày 3/6, lúc 19h30. Trước đó, từ 15h cùng ngày, các trận đấu bảng B Lion Championship 6 sẽ diễn ra, và sự kiện này cũng bao gồm một trận tranh đai vô địch, tạo nên sự hấp dẫn cho năm 2023 của Lion Championship.

Tuy nhiên, tâm điểm chú ý tại Lion Championship 6 nằm ở cuộc đối đầu trong hạng cân 70kg, nơi Nguyễn Văn Kamil đã thách thức Trần Quang Lộc để tranh giành đai vô địch. Cả hai võ sĩ đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc đấu này. Đây sẽ là lần thứ ba Kamil và Quang Lộc đụng độ nhau trong một trận đấu MMA chuyên nghiệp, tạo ra sự kỳ vọng và hứng thú cho khán giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ảnh bìa Bianka Balajti

Bianka Balajti – Đối thủ của Lê Nguyễn Khánh Linh tại Lion Championship “dữ dằn” như thế nào?

Trần Quang Lộc thể hiện khát vọng thắng đai 77kg trước Filonenko

Trần Quang Lộc muốn tranh đai LION Championship hạng 77kg với Filonenko