in ,

Bảng xếp hạng LION Championship tháng 6/2024

Bảng xếp hạng LION Championship tháng 6/2024 là một thước đo đánh giá phong độ thi đấu của các võ sĩ dựa trên kết quả thi đấu gần đây. Tuy nhiên, bảng xếp hạng này chỉ mang tính chất tham khảo, kết quả thi đấu trên sàn đấu mới là yếu tố quyết định chiến thắng.

Giải đấu LION Championship 14 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ MMA khu vực. Giải đấu này sẽ được tổ chức vào ngày 15/6/2024 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Chất lượng chuyên môn của các trận đấu ngày càng được nâng cao với sự góp mặt của nhiều võ sĩ đẳng cấp quốc tế. 

Bảng xếp hạng LION Championship tháng 6/2024 xếp hạng bao gồm 58 võ sĩ ở 9 hạng cân: 56kg nam, 60kg nam, 65kg nam, 70kg nam, 77kg nam, 84kg nam, 52kg nữ, 56kg nữ, 60kg nữ. Vẫn như thường lệ, các võ sĩ sẽ cần thi đấu để có căn cứ cập nhật vị trí cho bản thân. Chi tiết các bảng xếp hạng dưới đây (Nguồn: Fanpage LION Championship).

Bảng xếp hạng LION Championship tháng 6/2024 đã phần nào phản ánh cục diện của các hạng cân trong giai đoạn hiện tại. Tuy nhiên, kết quả thi đấu trên sàn đấu mới là yếu tố quyết định để các võ sĩ khẳng định vị thế của mình. Tham khảo thêm thông tin về giải đấu tại đây.

Đọc thêm: Nhận định LION Championship 14: Đào Hồng Sơn vs Phạm Ngọc Cảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

LION Championship 14

Nhận định LION Championship 14: Đào Hồng Sơn vs Phạm Ngọc Cảnh

LION Championship 14

Nhận định LION Championship 14: Phan Thanh Tùng vs Lê Huy Hoàng